Giải pháp nào trị sẹo thâm ở chân hiệu quả?

Những vết sẹo thâm ở chân hình thành do nhiều nguyên nhân như phỏng pô xe, dị ứng… Chúng làm tổn thương sâu và hỏng cấu trúc da, kích thích sản sinh sắc tố khiến da ở các vùng này bị sậm đen lại. Vậy giải pháp nào trị sẹo thâm ở chân hiệu quả? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn phương pháp trị sẹo thâm tốt nhất nhé!

Giải pháp nào trị sẹo thâm ở chân hiệu quả 2?

Giải pháp nào trị sẹo thâm ở chân hiệu quả?

* Trị sẹo thâm theo cách thông thường, hiệu quả ra sao?

 

Dù mang hình thái nào, sẹo luôn gây ảnh hưởng xấu đến tâm lý người bệnh về mặt thẩm mỹ. Tùy loại sẹo mà thầy thuốc sẽ chọn lựa những phương thức khắc phục khác nhau.

 

Việc lựa chọn trị sẹo thâm bằng các biện pháp thông thường như đắp mặt nạ, sử dụng các loại kem trị sẹo không có tác dụng trị sẹo triệt để. Chúng chỉ tác động bên ngoài và giúp làm mờ vết thâm. Tuy nhiên, sử dụng các biện pháp này với mong muốn xóa sạch những vết sẹo thâm trên da một cách nhanh chóng thì hoàn toàn không phải là giải pháp phù hợp.

Giải pháp nào trị sẹo thâm ở chân hiệu quả 1?

Trị sẹo thâm theo cách thông thường không cho hiệu quả triệt để

Bên cạnh đó, việc sử dụng các biện pháp trị sẹo thâm ở chân bằng các biện pháp thông thường này, đòi hỏi bạn cần phải có thời gian và thật sự kiên trì thực hiện lâu dài mới mong có khả năng loại bỏ sẹo thâm một cách hiệu quả. Nếu đối với người bận rộn với công việc xã hội, chăm lo gia đình… thì rất khó có thể thực hiện.

 

* Vậy trị sẹo thâm ở chân nhanh chóng bằng giải pháp nào?

 

Giải pháp trị sẹo thâm đáp ứng được tiêu chí: an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí đó chính là công nghệ trị sẹo thâm bằng ánh sáng E-light.

 

Công nghệ ánh sáng New Elight sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị thương tổn. Đồng thời cung cấp dưỡng chất phục hồi, tái tạo lại vùng da bị sẹo, giúp làn da trở nên mịn màng trắng sáng.

Giải pháp nào trị sẹo thâm ở chân hiệu quả 1?

Công nghệ ánh sáng New Elight giúp trị sẹo thâm an toàn và hiệu quả vượt trội

Cơ chế tác động của công nghệ ánh sáng New Elight là sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm. Công nghệ này kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu vào tới lớp thượng bì. Ánh sáng E –light SR và sóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị, nên chỉ tập trung năng lượng vào các tế bào hắc tố gây thâm của vùng bị sẹo mà không phát tán ra các mô và da xung quanh, giúp các vết thâm mờ dần mà không gây thương tổn đến các vùng da xung quanh.

 

Thông thường, một lần điều trị kéo dài từ 15-20 phút/, một liệu trình gồm từ 2-4 lần. Sau một liệu trình bạn có thể hoàn toàn xóa tan nỗi lo về sẹo thâm, hiệu quả lên đến 95%. Làn da sau khi điều trị trở nên sáng mịn màng.

 

 

Bạn nên tham khảo chi tiết: https://xoaseo.vn/


Bạn đang xem: Giải pháp nào trị sẹo thâm ở chân hiệu quả? trong Tin tức xóa sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x