Khám phá cách chữa seo lồi hiệu quả nhất hiện nay

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẫm mỹ Kangnam. Em tên Thảo, trước đây do ngã xe nên trên mặt em có một vết sẹo lồi khá lớn, chúng làm em rất mất tự tin. Em cũng đã thử áp dụng một số biện pháp trị sẹo lồi tại nhà nhưng không mấy hiệu quả. Các bác sĩ cho em hỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ chữa sẹo lồi hiệu quả nào và chi phí điều trị bao nhiêu? Em xin cảm ơn ạ!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thảo thâm mến!

Cảm ơn bạn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ chữa sẹo lồi hiệu quả nào? của bạn chúng tô xin được giải đáp như sau:

chua-seo-loi-hieu-qua-1

Sẹo lồi xuất hiện làm chị em mất tự tin trong cuộc sống

Sẹo lồi là sự phát triển quá mức của hệ thống tổ chức xơ sau những tổn thương của da do tai nạn, trầy xước, hoặc do mụn. Khi da bị tổn thương sẽ khiến cho tổ chức collagen dưới da bị đứt gẫy, mất cân bằng trong quá trình đồng hóa và dị hóa tế bào mô cơ gây nên sẹo lồi. Sẹo lồi thường phát triển không ngừng, nổi cao và diện tích rộng hơn theo thời gian. Sẹo có màu hồng hoặc tím, sờ vào thấy đau hoặc ngứa. Đây cũng được cho là loại sẹo cứng đầu và khó điều trị nhất trong các loại sẹo.

Tuy nhiên, bạn Thảo cũng đừng quá lo lắng quá. Hiện nay với sự phát triển công nghệ hiện đại nhất là trong lĩnh vực thẩm mỹ, công nghệ trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional đã được ra đời và ứng dụng tại nhiều nơi trên thế giới, và được giới chuyên gia cũng như người sử dụng đánh giá cao.

chua-seo-loi-hieu-qua-2

Laser CO2 Fractional – công nghệ điều trị sẹo lồi tiên tiến nhất hiện nay

Đây là công nghệ trị sẹo lồi đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả. Công nghệ chữa sẹo lồi hiệu quả Laser CO2 Fractional là sự kết hợp hoàn hảo giữa Laser CO2 truyền thống và công nghệ vi phân. Với bước sóng 1064nm, khắc phục được mọi hạn chế của laser thế hệ cũ và tăng tính hiệu quả của Laser CO2 Fractional. Công nghệ này hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Chỉ với một liệu trình điều trị ngắn hiệu quả chữa sẹo lồi hiệu quả đạt từ 85% – 90%.

question mark Vậy chi phí chữa sẹo lồi hiệu quả tại Kangnam là bao nhiêu?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp công nghệ Laser Co2 Fractional với mức chi phí chữa sẹo lồi hiệu quả tùy thuộc vào mức độ và diện tích sẹo lồi mà bác sĩ sẽ xác định chính xác giá điều trị sẹo phù hợp và tiết kiệm nhất. Bạn Thảo có thể tham khảo bảng giá trị sẹo mới nhất của Kangnam dưới đây:

Thời gian và chi phí điều trị sẹo tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Liệu trình (Lần)
Điều trị sẹo lồi Thực tế 2 – 4
Điều trị sẹo thâm 2 – 4 2 – 4
Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn 1 – 3 3 – 4

Bảng giá điều trị sẹo lồi mơi nhất tại Kangnam

Nếu còn bất kỳ thắc mắc về cách chữa sẹo lồi hiệu quả bằng công nghệ Laser CO2 Factional và chi phí điếu trị sẹo lồi bạn Thảo hãy sắp xếp thời gian trực tiếp tới địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn trực tiếp. Để đăng ký lịch thăm khám bạn Thảo hãy gọi cho chúng tôi theo số tổng đài 19006466 nhé.

Chúc bạn sớm trị sẹo lồi thành công lấy lại tự tin cho mình!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Khám phá cách chữa seo lồi hiệu quả nhất hiện nay trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x