Mẹo nhỏ giúp bạn chữa sẹo lõm lâu năm hiệu quả

Mẹo nhỏ giúp bạn chữa sẹo lõm lâu năm hiệu quả – Sẹo lõm vẫn được coi là loại sẹo khó chữa, đặc biệt là những vết sẹo lõm lâu năm tồn tại trên da. Tuy nhiên, sẹo lõm có thể điều trị một cách triệt để nếu lựa chọn đúng phương pháp.

Mẹo nhỏ chữa sẹo lõm lâu năm 1Mẹo nhỏ chữa sẹo lõm lâu năm 

Mẹo nhỏ chữa sẹo lõm lâu năm

– Uống nhiều nước: Nước không những tốt cho cơ thể mà còn hỗ trợ qúa trình trị sẹo lõm hiệu quả. Bạn nên uống ít nhất 7-8 ly nước mỗi ngày, mỗi ly khoảng 300ml.

– Sử dụng mật ong: Mật ong có tác dụng rất tốt đối với làn da vì mật ong không những giúp da mịn màng mà còn giúp làm lành các vết thương, sưng, viêm nhanh chóng. Đối với vết sẹo lõm, bạn có thể bôi trực tiếp mật ong lên và massage nhẹ nhàng, sau đó để khoảng 20 phút rồi rửa sạch với nước ấm.

Mẹo nhỏ chữa sẹo lõm lâu năm 21Mật ong hỗ trợ trị sẹo lõm

– Sử dụng nước chanh: Chanh là loại quả có tác dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp, đặc biệt là đối với làn da. Trong chanh chứa lượng axit citric và là một phần của nhóm AHA có tác dụng làm lành các vết sẹo. Bạn có thể lấy cốt nước chanh, dùng vải thấm lên vùng da bị sẹo lõm. Kiên trì thực hiện hằng tuần sẽ hỗ trợ làm đầy các vết sẹo lõm.

– Ăn cà chua: Cà chua có chứa lượng vitamin A, C giúp làm đầy các vết sẹo lõm. Bạn có thể ăn sống cà chua mỗi ngày và thường xuyên đắp mặt nạ cà chua giúp da sáng mịn, các vết sẹo lõm cũng theo đó mà được cải thiện.

Mẹo nhỏ chữa sẹo lõm lâu năm 3Uống nước cà chua và đắp mặt nạ cà chua trị sẹo lõm

Giải pháp điều trị sẹo lõm triệt để

Sẹo lõm có thể được loại bỏ triệt để nếu bạn tìm đúng phương pháp và địa chỉ uy tín để điều trị sẹo. Đây là 2 yếu tố then chốt giúp bạn điều trị sẹo hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Địa chỉ điều trị uy tín: Hiện nay, có rất nhiều trung tâm cũng như địa chỉ điều trị sẹo, lựa chọn được địa chỉ uy tín là điều rất quan trọng. Bạn có thể đến địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam – một trong những địa chỉ uy tín bạn có thể tin tưởng điều trị vì Thẩm mỹ viện luôn áp dụng công nghệ hiện đại và điều trị, có đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu, các trang thiết bị tiên tiến hỗ trợ điều trị.

 Phương pháp điều trị hiện đại: Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar giúp lấp đầy các vết sẹo lõm nhanh chóng an toàn.


Bạn đang xem: Mẹo nhỏ giúp bạn chữa sẹo lõm lâu năm hiệu quả trong Tin tức xóa sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x