Phương pháp điều trị sẹo rỗ?

Câu hỏi: Qúa trình dậy thì tôi bị rất nhiều mụn trứng cá và do không biết cách chăm sóc đúng cách và lại thường xuyên nặn mụn trứng cá nên tôi bị rất nhiều sẹo rỗ sau khi đã hết mụn trứng cá. Vậy nên tôi muốn hỏi Thẩm mỹ viện Kangnam là có phương pháp nào điều trị rỗ hiệu quả và triệt để không? (Hạnh – HN).

Trả lời:

Chào bạn Hạnh!

Rất vui khi bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới Thẩm mỹ viện Kangnam thắc mắc về cách trị sẹo.

Như bạn đã biết có rất nhiều nguyên nhân khiến cho chúng ta bị sẹo, và khi không may bị sẹo trên da thì hầu hết các chủ nhân đều muốn tìm cách để có thể trị được các vết sẹo trên da của mình. Nhưng đâu là phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả cho khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu đã và đang áp dụng phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả bằng công nghệ kim lăn cho khách hàng.

Cơ chế tác động của kim lăn trong liệu pháp này là tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học và nó sẽ giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng – lớp trên cùng của biểu bì. Da sẽ được tái tạo mới, được làm đầy và đẹp hơn.

Tới thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ được các bác sỹ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị sẹo thăm khám trực tiếp. Xác định rõ vùng điều trị, chuyên gia sẽ tiến hành sát khuẩn vùng điều trị sẹo cho bạn. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành lăn kim vùng điều trị đồng thời đẩy dưỡng chất vào vùng da điều trị, sẽ làm đầy các vết sẹo rỗ và mang lại cho bạn làn da mịn màng không tì vết. Sau điều trị sẹo mụn bạn chỉ cần nghỉ ngơi tại Thẩm mỹ viện từ 15-30 phút , sau đó có thể trở về nhà, sinh hoạt, làm việc bình thường.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm mang lại hiệu quả cao. Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang website: xoaseo.vn  Hoặc bạn có thể tới trực tiếp theo địa chỉ sau:

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Phương pháp điều trị sẹo rỗ? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x