Quy trình trị sẹo lõm bằng công nghệ kim lăn?

Câu hỏi: Tôi có một vết sẹo lõm rất lớn ở mặt và hiện nay đang muốn tìm một phương pháp chữa trị hiệu quả. Vậy tôi muốn hỏi TMV Kangnam là quy trình trị sẹo lõm bằng công nghệ kim lăn tế bào gốc như thế nào? (Lan – HN).

Trả lời:

Chào bạn Lan!

Rất vui khi bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi trực tiếp tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam thắc mắc về dịch vụ cách trị sẹo.

Thấu hiểu sự quan tâm của bạn thông qua câu hỏi, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Một trong những phương pháp được ứng dụng vào chữa trị sẹo lõm mang lại hiệu quả cao hiện nay là công nghệ kim lăn tế bào gốc. Phương pháp này đang được bùng nổ khá mạnh trong nghành thầm mỹ vì những kết quả. Với những ưu điểm như: An toàn, nhanh chóng, hiệu quả phương pháp chữa sẹo lõm bằng kim lăn tế bào gốc đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Quy trình trị sẹo lõm bằng công nghệ kim lăn tế bào gốc cho khách hàng:

Bước 1: Bạn sẽ được các bác sĩ và chuyên gia thăm khám và tư vấn

Bước 2 : Các chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch, tẩy bỏ da chết, làm thông thoáng vùng điều trị trong điều kiện vô trùng

Bước 3 : Bác sỹ dùng kim lăn được lựa chọn phù hợp với từng làn da và dung môi tế bào gốc để trị liệu

Bước 4 : Dùng máy hồng ngoại để tăng sinh sóng hồng ngoại đi sâu vào da phát huy tối đa tế bào gốc và làm lạnh giúp se khít lỗ chân lông.

Sau một liệu trình bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà Kangnam mang lại cho bạn.

Nhưng hiện nay với tiêu chí ứng dụng những công nghệ cao vào trong điều trị cho khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang sử dụng công nghệ sinh học Bio Scar vào trong điều trị cho khách hàng. Đây là phương pháp điều trị mới nhất sử dụng chính tế bào gốc tự thân của khách hàng để điều trị sẹo, kết hợp với công nghệ điều trị sẹo lõm bằng Laser Co2 Factional sẽ mang lại cho bạn hiệu quả vượt trội. Các vết sẹo lõm được làm đầy một cách nhanh chóng và tiết kiệm tối đa thời gian điều trị.

Để hiểu thêm về phương pháp điều trị mới này, và đó có thể là phương pháp thích hợp hơn so với da bạn, thì bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị này.

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Quy trình trị sẹo lõm bằng công nghệ kim lăn? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x