Ribery đã quyết không xóa sẹo trên mặt

“Tôi tự hào với vết sẹo đó”, đó là lời khẳng định của  ngôi sao 29 tuổi chia sẻ trong bài trả lời phỏng vấnGazzetta dello Sport ở Madrid hôm qua. “Đã có lúc tôi thấy khó khăn, nhưng thật sự vết sẹo đó đem lại cho tôi sức mạnh và góp phần định hình cá tính của tôi”. Cầu thủ mang  vết sẹo trên mặt đã quyết tâm không muốn xóa sẹo đi, vì những vết sẹo ấy có rất nhiều ý nghĩ với Ribery.

Ribery-tu-hao-ve-seo-tren-mat-minh

Ribery tự hào về vết sẹo trên mặt mình

Sinh ra tại vùng Boulogne-sur-Mer nước Pháp, như bao đứa trẻ khác, Ribery được nuôi dưỡng, bao bọc trong vòng tay của cha mẹ.

Nhưng tai họa đã sớm ập xuống Ribery khi cùng bố mẹ về thăm bà ngoại. Không làm chủ tốc độ, chiếc xe chở gia đình cậu nhóc Ribery đã đâm sầm vào một chiếc xe đi ngược chiều với vận tốc khá lớn. Năm đó, Ribery mới lên 2 tuổi.

Ribery-voi-vet-seo-mat-hien-da-la-tuyen-thu-bong-da-chuyen-nghiep

Ribery với vết sẹo ở mặt hiện đã là tuyển thủ bóng đá chuyên nghiệp

May mắn là không một ai trong gia đình Ribery thiệt mạng trong vụ tai nạn kinh hoàng trên. Nhưng khuôn mặt của Ribery đã rách toạc, bê bết máu khi bị mảnh vụn vỡ tung ra từ kính chắn gió đâm vào. Và từ đó vết sẹo rất lớn hiện hữu trên khuôn mặt anh.

Cùng với thời gian, vết sẹo trên khuôn mặt Ribery dần lành lại, bớt nhăn nheo, nham nhở. Nhưng chính nó đã gây ra phiền toái không ít cho cậu nhóc Ribery khi đến tuổi cắp sách tới trường. Cậu thường bị bạn bè trêu trọc và cũng có đôi chút cảm thấy mất tự tin. Vượt lên trên tất cả, Ribery được nhận vào tập tại đội trẻ của CLB US Boulogne.

Ribery đã không đi xóa sẹo vì anh thất tự hào về vết sẹo ấy

Ribery đã không đi xóa sẹo vì anh thất tự hào về vết sẹo ấy

Kể từ đó, một Ribery với khuôn mặt sứt sẹo dần thể hiện phẩm chất, tài năng của mình trên sân cỏ. Vết sẹo ấy đi theo Ribery cả cuộc đời và như anh thừa nhận, từng khiến tiền vệ này cảm khó sống trong giai đoạn niên thiếu vì sự trêu chọc của bạn bè. Nhưng đó đã là quá khứ.

“Bạn phải rất mạnh mẽ về tinh thần mới có thể chịu đựng được những trò nhạo báng của đám trẻ cùng lứa và những ánh mắt khó chịu xen chút ghê sợ từ người lớn”, anh nhấn mạnh. Đó cũng chính là thông điệp mà anh nhắn nhủ và khẳng định sự vươn  lên số phận của mình.

 


Bạn đang xem: Ribery đã quyết không xóa sẹo trên mặt trong Tin tức xóa sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x