Sau điều trị lõm bao lâu da mới hồi phục lại được?

Mình đang muốn trước tết điều trị sẹo lõm tại trung tâm. Nhưng mình không biết sau sau điều trị lõm bao lâu da mới hồi phục lại được? Và vùng da sau điều trị có hết sẹo lõm không? Xin chuyên mục giải đáp sớm. Mình xin cảm ơn. ( Trang Nhung, Hải Phòng).

 Trả lời:

Bạn Nhung thân mến!

Hiện nay, phương pháp trị sẹo lõm được đông đảo khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao đó là công nghệ cấy da siêu vi điểm. Công nghệ với những tính năng vượt trội được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ ( FDA) kiểm duyệt và chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả cho người điều trị.

Sau điều trị lõm bao lâu da mới hồi phục lại được?

Với phương pháp này, để quá trình phục hồi, tái tạo da nhanh chóng, trong quá trình điều trị các bác sĩ sẽ đẩy các dưỡng chất cần thiết vào dưới vùng da bị sẹo để làn da vùng sẹo được nuôi dưỡng, nhanh chóng phục hồi và tái tạo trở nên mịn hơn.

Nhờ cơ chế trị sẹo hiện đại, khoa học nên thời gian phục hồi da nhanh chóng, chỉ sau 1 tuần làn da hồi phục trở lại và sau 3-4 tuần dần trở nên sáng đẹp hơn. 

Công nghệ này sẽ giúp tái cấu trúc, làm phẳng làn da, đồng nhất màu sắc da. Với công nghệ cấy da siêu điểm Fractional với bước sóng sẽ đi sâu vào trong da kích thích tế bào và kéo dài quá trình tái tạo collagen của da. Công nghệ cũng loại bỏ các đốm màu, lớp sừng cứng trên bề mặt da giúp màu sắc của da trở nên sáng và khỏe mạnh hơn.

Và vùng da sau điều trị có hết sẹo lõm không?

Công nghệ cấy da siêu vi điểm có khả năng làm đầy sẹo lõm một cách triệt để tới 85-95% ngay sau 1-2 lần trị liệuĐể làm được điều này, cấy da siêu vi điểm có sự hỗ trợ của thiết bị cấy da chuyên dụng, tạo ra những tổn thương giả mạo, kích thích cơ chế làm lành tự nhiên của cơ thể. Đồng thời đẩy dưỡng chất vào sâu dưới vùng da bị sẹo để nuôi dưỡng da, giúp da khỏe mạnh và mịn màng tự nhiên. Những dưỡng chất được chiết tách từ chính cơ thể khách hàng nên tuyệt đối an toàn, không gây phản ứng phụ, không kích ứng da.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm giúp loại bỏ tình trạng sẹo lõm, sẹo rỗ nhanh chóng, kết quả triệt để và đặc biệt làn da sau điều trị sẽ được tái tạo và phục hồi nhanh chóng.

Tri-seo-lom55

                                                              Sẹo lõm được loại bỏ triệt để nhanh chóng

Sau điều trị lõm bao lâu da mới hồi phục lại được? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì với câu hỏi này, bạn sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Bạn gọi đến tổng đài TMV Kangnam 1900 6466 để thăm khám và nếu có vấn đề gì còn băn khoăn, bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn.

Chúc bạn nhanh chóng điều trị được sẹo lõm!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Sau điều trị lõm bao lâu da mới hồi phục lại được? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x