menu
Trang chủ Tư vấn trị sẹo Sẹo lồi kích thước lớn có thể xóa được bằng Laser C02 Fractional không?

Sẹo lồi kích thước lớn có thể xóa được bằng Laser C02 Fractional không?

 Chào chuyên mục tư vấn! Em là Hoàng Nam, em 25 tuổi, em có câu hỏi mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em bị vết sẹo lồi rất to ở chân do bị ngã xe, em có biết qua công nghệ trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Factional, nhưng em không rõ, với vết sẹo lồi to như em thì phương pháp này có điều trị được không hay là phải sử dụng phương pháp khác? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Trả lời:

Bạn Huyền thân mến!

Công nghệ cấy da siêu vi điểm mà bạn đang quan tâm là giải pháp điều trị sẹo lõm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay, cơ chế điều trị dựa trên nguyên nhân trực tiếp gây nên sẹo lồi. Do đó, mang lại hiệu quả tối ưu, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp chữa trị thông thường. Đây là công nghệ có xuất xứ từ Đức, nhờ những ưu điểm vượt trội nên dần được áp dụng điều trị sẹo lõm rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới.

Công nghệ Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi bằng cách liên tục phát ra ánh sáng hồng ngoại với bước sóng 10 600nm, tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi, bóc tách các tổ chức mô da, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da, giúp da trở nên săn chắc, mịn màng, kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và hình thành mô collagen mới. Sau khi điều trị bằng Laser CO2 Fractional, sẹo lồi sẽ được làm phẳng tới 90%, bề mặt da sẽ láng mịn tự nhiên.

Không chỉ mang lại hiệu quả cao, công nghệ Laser C02 Fractional còn là giải pháp trị sẹo an toàn tuyệt đối. Ánh sáng hồng ngoại mà công nghệ này sử dụng có tính tập trung và chọn lọc cao, chỉ tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi, tiến hành bóc tách tổ chức mô da một cách nhẹ nhàng, triệt để, do đó, hoàn toàn không xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng da, mô da lân cận.

Laser C02 Fractional cũng đã vượt qua hàng loạt các cuộc kiểm tra, thử nghiệm gắt gao cả về thiết bị sử dụng cũng như quy trình thực hiện và được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối. Do đó, bạn hãy yên tâm khi trị sẹo ở lưng bằng công nghệ hiện đại này nhé!

Công nghệ hiện đang được áp dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Khi điều trị sẹo lồi tại Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị nên sẽ không gây ra bất cứ tác dụng phụ ngoài mong muốn nào.

Để được trị sẹo lồi sớm bằng công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn thăm khám hoặc gọi đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn trị sẹo lồi thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm