menu
Trang chủ Tư vấn trị sẹo Thắc mắc về da bị sẹo?

Thắc mắc về da bị sẹo?

Câu hỏi: Tôi bị một vết thương ở tay, khi vết thương làm lành tôi có dùng kem trị sẹo thậm chí cả nghệ tươi nhưng vết sẹo không lành. Như vậy có phải là do làn da không còn khả năng hồi phục không? Và có cách nào trị sẹo lồi hiệu quả thì mong  tư vấn giúp tôi.  (Hà Thu – Hà Nội).

 

Trả lời:

Chào bạn Hà Thu!

Cảm ơn bạn  đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Thông thường thì các phương pháp như dùng nghệ hay dùng kem trị sẹo như bạn đã làm sẽ không có khả năng chữa khỏi các vết sẹo được. Vì nó không tác dụng vào bên trong các mô da mà chỉ tác động phía bên ngoài da.  Nên nếu chữa trị sẹo bằng các phương pháp như bạn nói thì không thể lành sẹo được chứ không phải là do da bạn không có khả năng hồi phục. Bạn sẽ xóa được sẹo hiệu quả nếu bạn tìm được phương pháp chữa trị phù hợp. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn  cách chữa trị sẹo lồi hiệu quả bằng công nghệ Laser CO2 Factional.

Đây là phương pháp chữa trị sẹo hiệu quả, an toàn và không gây ảnh hưởng làn da của bạn. Các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen, giúp xóa bỏ sẹo nhanh chóng. Đồng thời các dưỡng chất được đẩy vào sâu bên trong và tái tạo lại làn da cho bạn, giúp da có sự đàn hồi và tái tạo tốt, nuôi dưỡng các tế bào da phát triển khỏe mạnh. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ và có thể hiệu chỉnh cường độ bắn để đi tới những độ sâu cần thiết ở trong da rất hiệu quả, nên bạn sẽ không lo là  ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh vị trí bắn.

Chỉ sau 1 liệu trình trị sẹo lồi cho bạn từ 2 – 4 lần bạn có thể lấy lại sự tự tin về làn da mịn màng các vết sẹo lồi được san phẳng.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể.

Chuyên mục tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam