Thời gian điều trị sẹo rỗ?

Câu hỏi: Tôi bị sẹo rỗ do mụn để lại, những vết sẹo rỗ sau mụn lăm dăm trên mặt tôi nhìn rất mất thẩm mỹ. Vậy xin Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn giúp tôi về thời gian điều trị sẹo rỗ. Và hiệu quả mà tôi có được có cao không? Mong sớm nhận được câu trả lời (Hằng – Hà Nội).

 

Trả lời:

Chào bạn Hằng!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đối với tình trạng sẹo rỗ như của bạn, không phải là ít gặp. Chính tình trạng bị mụn trứng cá cũng rất dễ để lại sẹo cho khách hàng, mụn trứng cá quá mức cộng thêm thói quen nặn mụn của bạn cũng dễ để lại sẹo rỗ. Sẹo rỗ nếu không chữa trị kịp thời cũng rất dễ để lại di chứng sau này, các vết sẹo rỗ ngày càng lớn và rất khó điều trị.

Phương pháp điều trị phổ biến hiện nay mà Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng điều trị cho khách hàng, đó là công nghệ kim lăn, điều trị sẹo hiệu quả. Và một liệu trình điều trị từ 1-3 lần tùy vào mức độ sẹo của khách hàng.

Công nghệ kim lăn điều trị dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của các tổ chức mô da. Vì đầu kim lăn sẽ gây ra những tổn thương giả mạo, kích thích quá trình tự làm lành vết thương của các tổ chức mô da, đồng thời đẩy các dưỡng chất cần thiết vào sâu bên trong, làm các vết sẹo rỗ được làm đầy lên mà hoàn toàn không gây hại tới các vùng da xung quanh. Khi vào cơ thể, chúng sẽ làm nhiệm vụ sửa chữa tái tạo bằng cách phân chia vô định không giới hạn để bổ sung các dạng tế bào khác nhau và có khả năng sản sinh ra các tế bào mới.

Sau một liệu trình điều trị, bạn sẽ xóa được sẹo rỗ hiệu quả lên tới 80-95%. Mọi hướng dẫn về cách chăm sóc da sau khi điều trị ra sao bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị này bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Thời gian điều trị sẹo rỗ? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x