Thuốc trị sẹo lõm có an toàn?

Câu hỏi: Tôi mới được chị bạn cho một loại thuốc bôi và có dặn tôi là thuốc bôi này bôi 1 thời gian sẽ hết sẹo lõm và các vết sẹo lõm được làm đầy lên. Nhưng dùng một thời gian tôi thấy không có kết quả. Vậy có phải là loại thuốc tôi bôi không có hiệu quả và thuốc trị sẹo lõm có an toàn? Mong sớm nhận được câu trả lời. Hằng – Hà Nội

Trả lời:

Chào Hằng!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Hiện nay việc điều trị sẹo lõm có rất nhiều cách chữa trị khác nhau, chữa trị bằng mẹo dân gian, bằng các phương pháp thông thường, đặc biệt là chữa trị bằng thuốc giống như phương pháp bạn đã sử dụng. Có nhiều loại thuốc sản xuất chuyên dụng để trị sẹo lõm, và đã được các bác sĩ chuyên khoa khẳng định là có thể dùng trong việc điều trị sẹo. Nhưng có những loại thuốc không những không thể điều trị sẹo lõm mà còn có hại cho da bạn. Như hiện nay loại thuốc bạn đang dùng, nó không mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị thì việc dừng lại là đúng. Sau đó bạn nên tới gặp bác sĩ để có được sự tư vấn là có nên tiếp tục sử dụng loại thuốc trị sẹo đó nữa không và nó có thực sự hợp với da của bạn không?

Kangnam cũng xin đưa ra một phương pháp điều trị sẹo lõm hiệu quả cho bạn, đó là sử dụng công nghệ sinh học Bio Scar trong việc điều trị sẹo lõm, kết hợp với ánh sáng Laser CO2 Factional để điều trị sẹo lõm. Giúp kích thích tăng sinh collagen và tổ chức liên kết da, giúp làm đầy sẹo lõm từ sâu bên trong các mô da, sau đó Laser CO2 Factional sẽ có tác dụng loại bỏ các tế bào sừng già cỗi bên ngoài, giúp da bạn được mịn màng và trắng sáng hơn.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn miễn phí để có thể mang lại kết quả điều trị cao nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Thuốc trị sẹo lõm có an toàn? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x