Trị sẹo bằng gừng được không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ cho cháu hỏi, cháu bị sẹo trên mặt, vết sẹo này của cháu là do bị mụn trứng cá để lại. Chủ yếu ở vùng trán thôi ạ, hiện có nhiều nốt và đang bị thâm nhiều. Cháu nghe nói có biện pháp trị sẹo bằng gừng, vậy dùng biện pháp này để trị sẹo có được không ạ?

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến  hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phương pháp trị sẹo bằng gừng là phương pháp dân gian. Gừng có thể ức chế sự tăng trưởng của các tế bào da bị lão hóa, suy yếu và ngăn chặn sự phát triển của vết sẹo. Gừng tươi, bạn cắt thành lát mỏng rồi nhẹ nhàng miết lên những vết sẹo, sau đó đặt gừng lên vết sẹo chừng 3-5 phút. Lặp đi lặp lại ba lần/ngày, sau hai tuần vết sẹo mờ dần mà làn da của bạn cũng mềm và trắng hơn.

Tuy nhiên chúng tôi cũng nên lưu ý bạn, cách điều trị sẹo bằng gừng này cũng có thể gây bỏng cho da. Tốt nhất bạn nên đi khám để được các chuyên gia về da liễu khám và tư vấn cụ thể cho bạn phương pháp trị sẹo tốt nhất.

Hiện nay có nhiều phương pháp trị sẹo lõm, sẹo lồi bằng các công nghệ cao.Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang ứng dụng Bio Scar được nhiều trung tâm da liễu sử dụng trong điều trị sẹo cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm phương pháp này trên các phương tiện thông tin.

Chuyên mục tư vấn

xoaseo.vn


Bạn đang xem: Trị sẹo bằng gừng được không? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x