Trị sẹo lồi lâu năm nhanh chóng không cần phẫu thuật

Câu hỏi:

 

Chào chuyên mục! Em có 2 vết sẹo lồi lâu năm ở tay do tai nạn, nay em muốn xóa sẹo lồi nhưng chưa biết sử dụng cách nào để cho hiệu quả nhanh, an toàn, không phải phẫu thuật vì em rất sợ phải sử dụng đến dao kéo. Vậy chuyên mục tư vấn giúp em cách trị sẹo lồi lâu năm nhanh chóng không cần phẫu thuật? Em cảm ơn chuyên mục rất nhiều. (Hà My – Hải Dương).

 

Trả lời:

 

Chào bạn Hà My!

 

Sẹo lồi lâu năm tuy không gây ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe nhưng lại khiến người bị sẹo mất tự tin và gây ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hằng ngày. Tìm cách xóa sẹo lồi là điều cần thiết và lựa chọn đúng phương pháp trị sẹo là điều quan trọng hơn.

 

Nhiều người tìm đến biện pháp trị sẹo lồi bằng mẹo thiên nhiên, hay các kem trị sẹo lồi lâu năm nhưng thực sự các cách này không thể giúp xóa sẹo lồi 1 cách triệt để.

 

Trị sẹo lồilâu năm nhanh chóng không cần phẫu thuật? Đây cũng là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Bạn muốn trị sẹo lồi nhanh chóng chỉ có thể bằng các biện pháp trị sẹo công nghệ cao.

 

Có phương pháp trị sẹo mà Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng là Laser Co2 Factional đáp ứng được mong muốn của bạn đó là nhanh chóng, an toàn và không cần phẫu thuật. Đây là cách trị sẹo lồi tiên tiến được khách hàng Thẩm mỹ viện đánh giá rất cao.

Trị sẹo lồi lâu năm nhanh chóng không cần phẫu thuật 1?

Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Factional

Laser CO2 Factional là công nghệ sử dụng các bước sóng Laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Laser CO 2 Factional hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì. Sau đó, tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da, giúp da trở nên săn chắc, mịn màng hơn. Công nghệ Laser CO2 Fractional còn được kết hợp trong điều trị sẹo mụn mang lại hiệu quả cao.

 

Laser Co2 Factional được tiến hành theo quy trình chuẩn, chuyên nghiệp nên đảm bảo độ an toàn cao. Đây là cách trị sẹo lồi hoàn toàn không phải là phương pháp phẫu thuật cắt bỏ sẹo nhưng cho hiệu quả trị sẹo rất tốt:

 

– Hiệu quả chữa sẹo lồi đạt từ 85% – 90%

– An toàn với công nghệ điều trị sẹo tiên tiến không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh.

– Tiết kiệm tối đa thời gian điều trị cho khách hàng.

 

Trong trường hợp đối với những vết sẹo quá to, mới phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ sẹo. Bạn cần đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để các bác sĩ thăm khám và xem xét mức độ sẹo lồi để có phương pháp trị sẹo hiệu quả.

 

Chúc bạn sớm trị được sẹo! Thân chào bạn!

 

Tham khảo thêm tại wedsite: https://xoaseo.vn

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Hotline: 19006089


Bạn đang xem: Trị sẹo lồi lâu năm nhanh chóng không cần phẫu thuật trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x