Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm có gây biến chứng gì không?

Câu hỏi: Tôi có một sẹo lỡn ở vùng mặt, đã thử bôi nhiều loại thuốc khác nhau những cũng không đỡ nổi, cũng như bôi đủ các loại thuốc là mà vẫn không ăn thua. Nghe nói tới công nghệ trị sẹo lõm bằng Bio Scar điều trị sẹo lõm hiệu quả. Vậy trị sẹo lõm bằng Bio Scar có gây biến chứng gì không? Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. ( Hương – Hà Nội ).

 

Trả lời:

 

Chào chị Hương!

 

Thực ra đã có những thắc mắc tương tư như của chị gửi về cho chương trình. Hầu hết khi chưa tới để được bác sĩ tư vấn thì hầu hết khách hàng họ sẽ không hiểu điều trị bằng cấy da siêu vi điểm là như thế nào?

Điều đặc biệt là công nghệ trị sẹo này không có bất kỳ kích ứng hay khó chịu cũng như dị ứng nào cho da bạn. Đây là phương pháp tận dụng tối đa cơ chế tự kích thích và tự làm lành vết thương của cơ thể, kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen để tự làm đầy sẹo lõm, nhanh chóng trả lại cho bạn làn da mịn màng trắng sáng. Hơn thế là công nghệ cấy da siêu vi điểm còn kết hợp với hàng loạt những công nghệ tiên tiến khác như ánh sáng Laser CO2 Fractional cũng như là các dưỡng chất khác sẽ mang lại cho bạn  kết quả điều trị cao nhất.


Bạn đang xem: Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm có gây biến chứng gì không? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x