Trị sẹo lõm bằng cách nào hiệu quả?

Câu hỏi: Tôi tên Hồng năm nay 34 tuổi, nay tôi có 1 câu hỏi muốn nhờ sự tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Trước kia tôi bị 1 tai nạn ở vùng mặt và có để lại 1 vết sẹo lõm khá lớn ở má trái. Vết sẹo ấy cứ lớN dần theo thời gian, vậy tôi muốn Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn giúp tôi là có cách nào trị sẹo lõm hiệu quả? Và cách ấy có an toàn không? Xin cảm ơn.

 

Trả lời:

Chào bạn Hồng!

Cảm ơn bạn đã bớt chút thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng phương pháp điều trị sẹo lõm bằng công nghệ mới – công nghệ sinh học Bio Scar, đây là công nghệ điều trị sẹo lõm hiệu quả và an toàn cho bạn.

Bio Scar là công nghệ sinh học kết hợp ánh sáng Laser Co2 Fractional và hàng loạt công nghệ hiện đại khác, kích thích tăng sinh Collagen, từ đó làm đầy sẹo lõm hiệu quả. Với nhiều ưu điểm vượt trội như an toàn, làm đầy sẹo nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, phương pháp này đang được nhiều chuyên gia và khách hàng tin tưởng. Bio Scar  là  phương pháp điều trị sẹo hiệu quả , tăng sinh tổ chức liên kết trong da, giúp da trở nên bằng phẳng. Bước này làm kích thích chuối liên kết collagen nguyên bào sợi làm đầy các vết sẹo lõm, nhanh chóng mang lại cho bạn làn da mịn màng không tì vết. Ánh sáng Laser CO2 Factional cũng sẽ mang lại cho bạn làn da mịn màng loại bỏ các tế bào sừng cảu lớp biểu bì già cỗi.

Đây là công nghệ bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của phương pháp này.

Sau một quy trình bác sĩ điều trị sẹo cho bạn, bạn sẽ thấy ngay được sự khác biệt, để hiểu thêm về các thông tin khác về điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar, bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và cho lời tư vấn cụ thể hơn.

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Trị sẹo lõm bằng cách nào hiệu quả? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x