Trị sẹo lõm bằng trái cây có thật sự hiệu quả?

Câu hỏi:Da tôi bị khá nhiều sẹo do ngày trước tôi bị mụn trứng cá. Qua thông tin trên mạng tôi được biết có thể điều trị sẹo lõm bằng trái cây. Tôi muốn hỏi đó có phải là một phương pháp hay và thật sự mang lại hiệu quả cao hay không? Tôi xin cảm ơn! (Lâm-Khánh Hòa)

Trả lời:

Chào bạn Lâm!

Cảm ơn bạn đã gửi thư tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sẹo lõm xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng về cơ bản là do hậu quả của làn da bị mụn hoặc bị thủy đậu. Nó khiến cho làn da trở nên thiếu sự mềm mịn, da gồ gề, sần, khô… Khi bị sẹo lõm, nhiều  người trở nên thiếu tự tin về ngoại hình của bản thân.

Để đối phó với tình trạng sẹo lõm hầu hết mọi người đều tìm đến phương pháp tự nhiên như dùng nước cốt chanh, dùng cà chua, nghệ, tránh căng thẳng kéo dài… Đó là những cách thông dụng được nhiều người ứng dụng. Tuy nhiên, để trị khỏi hoàn toàn sẹo lõm thì không chỉ cần sự nỗ lực, kiên trì của bản thân, thực hiện trong một thời gian dài, đều đặn mà cần phải hết sức thận trọng lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp. Nếu trường hợp lựa chọn phương pháp trị sẹo lõm không phù hợp có thể dẫn đến làn da bị dị ứng, phản tác dụng, gây hại cho làn da.Ngoài ra, đây chỉ là giải pháp điều trị sẹo tạm thời, thiếu tính an toàn.

Trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar hiện đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Với công nghệ này, việc điều trị sẹo lõm trở nê đơn giản, dễ dáng hơn, Bio Scar trị sẹo lõm (rỗ) không đau và không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể.

Chuyên mục tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Trị sẹo lõm bằng trái cây có thật sự hiệu quả? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x