Trị sẹo lõm do bị thủy đậu được không?

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn!

Em bị thủy đậu cách đây 1 năm, do quá trình bị thủy đậu em không giữ gìn được nên để lại rất nhiều sẹo lõm ở mặt. Em là con gái nên rất tự ti với khuôn mặt nhiều vết sẹo lõm của mình. Bác sĩ có thể cho em viết em có thể trị sẹo lõm do bị thủy đậu được không? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Trị sẹo lõm do bị thủy đậu được không 1?Trị sẹo lõm do thủy đậu bằng công nghệ Bio Scar

Trả lời:

Chào em!

Sẹo lõm xảy ra do rất nhiều nguyên nhân như: do mụn trứng cá (nặn mụn, mụn bọc, mụn đầu đen) và do bị thủy đậu. Vì vậy, trường hợp của em sẹo lõm là do bị thủy đậu, vết sẹo lõm do thủy đậu để lại tuy không sâu nhưng vẫn nhìn thấy rõ, nếu không có biện pháp loại bỏ sẽ rất mất thẩm mỹ.

Tai Thẩm mỹ viện Kangnam, các ứng dụng công nghệ điều trị sẹo đã đạt được những kết quả vượt trội. Trong đó, công nghệ trị Bio Scar đặc trị sẹo lõm mang lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Công nghệ trị sẹo lõm Bio Scar được tiến hành theo một quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đây là bước tiến mới trong ứng dụng điều trị sẹo lõm cho khách hàng. Đây cũng là phương pháp tiết kiệm tối đa thời gian điều trị mà nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn.

Sau khi điều trị những vết sẹo lõm sẽ trở nên bằng phẳng. Sẹo bị xóa mờ, làn da trở nên mịn màng và hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Chi phí điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar dao động từ 6-8 triệu/lần. Một liệu trình điều trị trải qua 1-2 lần, tùy vào từng loại sẹo của em.

Em nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng sẹo lõm của em để đưa ra phương pháp, thời gian, chi phí điều trị một cách hợp lý nhất.

Chúc em nhanh chóng có được khuôn mặt trẻ trung xinh đẹp.

Thân chào em!

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777


Bạn đang xem: Trị sẹo lõm do bị thủy đậu được không? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x