Trị sẹo lõm lâu năm bằng cách nào?

Câu hỏi: Tôi sắp kết hôn và muốn được hoàn hảo trong ngày cưới, nên muốn được các bác sĩ tư vấn cho tôi cách trị sẹo lõm lâu năm bằng cách nào nhanh và hiệu quả nhất. (Thu -Việt Trì).

 

Trả lời:

Chào bạn Thu!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Kangnam sẽ giải đáp thắc mắc và tư vấn cho bạn về cách điều trị sẹo nhanh  và hiệu quả nhất.

Hiện nay điều trị sẹo lõm bằng công nghệ sinh học Bio Scar đã và đang là công nghệ ứng dụng điều trị sẹo lõm một cách hiệu quả và an toàn nhất. Công nghệ còn kết hợp sử dụng ánh sáng Laser CO2 Fractional để tái tạo cấu trúc da.

Công nghệ sinh học Bio Scar có tác dụng kích thích tăng sinh chuỗi collagen làm đầy sẹo lõm một cách hiệu quả. Kết hợp ánh sáng Laser Co2 Fractional tái tạo và làm đẹp da, ánh sáng Laser Co2 sẽ phát ra các bước sóng hồng ngoại thích hợp để loại bỏ các tế bào già cỗi và hư tổn tái tạo và làm mềm mịn da. Cuối cùng các bác sĩ sẽ thoa kem tái tạo và bổ sung các dưỡng chất cần thiết kết thúc quá trình tái tạo và làm đẹp da.

Đây cũng chính là cách xóa sẹo lõm lâu năm nhanh và an toàn nhất cho bạn lựa chọn. Công nghệ xóa sẹo an toàn, không ảnh hưởng tới làn da, hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng. Liệu trình điều trị nhanh chóng chỉ từ 1-2 lần cũng là một trong những lợi thế giúp bạn  nhanh chóng xóa sẹo một cách hiệu quả.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí.

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Trị sẹo lõm lâu năm bằng cách nào? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x