Trị sẹo lõm ở đâu?


Câu hỏi
: Trên mặt tôi rất nhiều sẹo lõm, một phần do mụn trứng cá để lại, phần do tôi tẩy nốt ruồi. Vậy tôi nên trị sẹo lõm ở đâu? và bằng cách nào nhanh nhất? Mong sớm nhận được câu trả lời. (Hồng – Hà Nội).

 

Trả lời:

Chào bạn Hồng!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay công nghệ điều trị sẹo nhanh an toàn và triệt để nhất là công nghệ sinh học Bio Scar, đây là công nghệ sinh học giúp kích thích tăng sinh collagen và làm đầy sẹo lõm một cách hiệu quả.

Thẩm mỹ viện Kangnam là hệ thống thẩm mỹ đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ sinh học Bio Scar trong điều trị sẹo lõm và là hệ thống thẩm mỹ viện đầu tiên trong cả nước ứng dụng công nghệ sinh học Bio Scar trong điều trị sẹo lõm hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng. Nên bạn có thể yên tâm lựa chọn điều trị sẹo lõm tại TMV Kangnam.

Bio Scar –  thông qua quá trình chiết xuất li tâm đặc biệt, loại bỏ các tế bào mô dạng sợi không cần thiết…  giúp kích thích quá trình và chuỗi tăng sinh collagen làm đầy sẹo lõm một cách hiệu quả. Cùng với đó bác sĩ sẽ kết hợp với ánh sáng Laser Co2 Fractional để tái cấu trúc da và làm đẹp da một các hiệu quả, ánh sáng laser phát ra những tia hồng ngoại loại bỏ đi các tế bào già cỗi và hư tổn.

Cuối cùng các bác sĩ sẽ thoa một lớp kem tái tạo làm đẹp và mịn da kích thích quá trình tăng sinh chuỗi collagen và kết thúc quá trình điều trị. Kết quả là các vết sẹo lõm không còn, trả lại cho bạn làn da mịn màng trắng sáng.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm my viện trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí để hiểu rõ hơn về công nghệ sinh học Bio Scar điều trị sẹo lõm hiệu quả.

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Trị sẹo lõm ở đâu? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x