Trị sẹo thâm từ thiên nhiên

Các biện pháp trị sẹo thâm tư thiên nhiên thường khá đơn giản và dễ làm. Ngay cả việc trị sẹo thâm từ thiên nhiên cũng là một trong những biện pháp hữu hiệu và đơn giản  nhất mà bạn cũng có thể áp dụng và thực hiện một cách nhanh chóng và đơn giản.

>> Cách trị sẹo thâm

>> Cách xóa sẹo thâm

Tri-seo-tham-tu-thien-nhien

Trị sẹo thâm từ thiên nhiên

Dưa chuột cũng là biện pháp trị sẹo thâm hữu hiệu

Hãy thái dưa chuột thành những lát mỏng và dán chúng vào các vết sẹo. Sau đó bạn để chúng qua đêm. Chỉ sau khoảng một tuần áp dụng liên tục biện pháp này, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt từ những vết sẹo đấy. Hơn nữa da mặt bạn cũng trắng sáng hơn rất nhiều.

Dua-chuot-tri-seo-tham-hieu-qua

Dưa chuột trị sẹo thâm hiệu quả

Nghệ tươi cũng là một trong những biện pháp hữu hiệu

Hãy lấy nghệ tươi giã nhỏ hoặc trộn với mật ong, đắp lên sẹo mụn, để qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau. Nếu bạn không có nhiều thời gian thì giã nhỏ nghệ, cho một chút rượu trắng, rồi đun cách thủy, sau đó cho vào lọ để dùng dần. Đắp lên mặt thường xuyên cũng hạn chế được tình trạng sẹo mụn và thâm da.

Nghe-tuoi-tri-seo-tham-hieu-qua

Nghệ tươi trị sẹo thâm hiệu quả

Công dụng không ngờ của tỏi trị sẹo thâm

Hãy cắt một nhánh tỏi và sau đó sử dụng nó để chà vào các nốt mụn trứng cá sẽ giúp làm mờ sẹo và ngăn ngừa những vết sẹo mới trong tương lai.

Sử dụng lô hội

Dùng lô hội để trị sẹo thâm một cách một cách hiệu quả. Dùng gel lô hội chà xát vào vùng da sẹo, sau đó bạn rửa sạch với nước ấm. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được làn da mịn màng và trắng sáng hơn rất nhiều.


Bạn đang xem: Trị sẹo thâm từ thiên nhiên trong Tin tức xóa sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x