Tư vấn giúp tôi: sẹo lõm có chữa được không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Năm tôi 19 tuổi trên mặt mọc rất nhiều mụn và khi mụn khỏi thì để lại sẹo lõm khiến tôi mất tự tin trong cuộc sống. Được biết tại Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ trị sẹo, vậy bác sĩ tư vấn giúp tôi sẹo lõm có chữa được không và bằng cách nào ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Hồng Hạnh, 26 tuổi, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hồng Hạnh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “sẹo lõm có chữa được không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

tr-tan-nhang-hieu-qua-bang-cong-nghe-laser-toning2 Tư vấn giúp tôi: sẹo lõm có chữa được không?

Tư vấn giúp tôi: sẹo lõm có chữa được không?1Sẹo lõm chủ yếu xuất hiện là di chứng của mụn

Cũng giống như bạn, rất nhiều người đã gửi câu hỏi sẹo lõm có chữa được không? tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Dịch vụ trị sẹo tại Thẩm mỹ viện Kangnam chữa được tất cả các loại sẹo trong đó có sẹo lõm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm là sẹo lõm có chữa được và giúp bạn lấy lại làn da mịn màng, trắng hồng tự nhiên.

tr-tan-nhang-hieu-qua-bang-cong-nghe-laser-toning3 Chữa sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Tư vấn giúp tôi: sẹo lõm có chữa được không?2Điều trị sẹo lõm cho khách hàng bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng công nghệ cấy da siêu vi điểm vào điều trị sẹo lõm cho khách hàng. Đây là công nghệ điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay được giới chuyên gia đánh giá rất cao. Công nghệ này sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra những tổn thương giả mạo tại diện tích của vùng sẹo lõm giúp kích thích hoạt động sản sinh tế bào da và chuỗi collagen, nguyên sợi bào giúp làm đầy sẹo lõm một cách nhanh chóng và hiệu quả đến 95%.

Tư vấn giúp tôi: sẹo lõm có chữa được không?3Kết hợp với công nghệ Laser CO2 Fractional trả lại sự thông thoáng cho làn da

Bên cạnh đó, công nghệ cấy da siêu vi điểm chỉ tác động trực tiếp vào vùng da cần điều trị nên không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh do đó tuyệt đối an toàn cho làn da của bạn. Khác với các phương pháp chữa sẹo lõm thông thường khác, cấy da siêu vi điểm còn sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional để loại bỏ lớp sừng cứng và các tế bào già cỗi, hư tổn gây bít tắc lỗ chân lông, trả lại sự thông thoáng cho làn da. Chính và vậy, sau điều trị, không những các vết sẹo lõm được làm đầy mà làn da cũng trở nên mịn màng, trắng hồng tự nhiên.

Hiện, công nghệ cấy da siêu vi điểm đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã giúp trị sẹo lõm lâu năm thành công cho rất nhiều khách hàng. Với ưu thế về sử dụng công nghệ trị sẹo hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản về chuyên môn tại các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển, thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng kết quả trị sẹo lõm tối ưu nhất.

Tư vấn giúp tôi: sẹo lõm có chữa được không?5

Tư vấn giúp tôi: sẹo lõm có chữa được không?6Kết quả trị sẹo lõm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp cho bạn Hồng Hạnh giải đáp thắc mắc “sẹo lõm có chữa được không?”. Để biết thêm chi tiết về cách chữa sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới số 190064661 để được tư vấn miễn phí.

Chúc Hồng Hạnh luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> hot (1)

>> hot (1)


Bạn đang xem: Tư vấn giúp tôi: sẹo lõm có chữa được không? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x