menu
Trang chủ Tin tức xóa sẹo Tư vấn xóa sẹo lồi hiệu quả nhanh nhất theo phác đồ “chuẩn”

Tư vấn xóa sẹo lồi hiệu quả nhanh nhất theo phác đồ “chuẩn”

Phác đồ xóa sẹo lồi hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang nhận được đánh giá rất cao với hàng loạt các ca điều trị thành công hiện nay. Bác sỹ Lê Thị Thủy (Trưởng khoa da liễu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam) đã có những nhận định chuyên sâu về giải pháp xóa sẹo lồi hiệu quả nhanh nhất !

Ngay khi đưa vào ứng dụng thực tế, rất nhiều ca xóa sẹo lồi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã có những phản  tích cực từ liệu pháp trị liệu đặc biệt công nghệ Laser C02 Fractional.

Bác sỹ Thủy nhận định vềphương pháp trị liệu đột phá này:

Là một trong những liệu pháp xóa sẹo lồi tiên tiến trên thếgiới hiện naycông nghệ Laser C02 Fractional mang lại hiệu quả thực sự cho người điều trị. Quy trình, kỹ thuật tuân theo phác đồkhoa học của chuyên gia Hoa Kỳ. Theo đó, khách hàng sẽ phải trải qua 2-4 lần chiếu ánh sáng laser ( tuy theo tình trạng của mỗi người) với tham sốthích hợp kết hợp chếđộ chăm sóc da nghiêm ngặt sẽ giúp cải thiện tình trạng nhanh chóng. Ngay sau khi kết thúc trị liệu, bạn sẽ nhận thấy các vết sẹo lồi thu hẹp diện tích đáng kể, phẳng mịn và khỏe khoắn.”

xóa sẹo lồi hiệu quả467

Bác sỹ Lê Thị Thủy  ( Trưởng khoa da liễu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Laser C02 Fractional sử dụng các bước sóng Laser để xóa phẳng các vết sẹo lồi. Các tia laser sẽ chiếu vào các vị trí cần chiếu tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển, kéo dài quá trình tái tạo collagen, giúp xóa sẹo nhanh chóng và có độ chính xác đến từng nm2 trên bề mặt da cho kết quả cao, ổn định và lâu dài mà không cần phẫu thuật.

 xóa sẹo lồi hiệu quả111

Phác đồxóa sẹo lồi hiệu quả nhanh nhất theo phác đồ”chuẩn”

Ưu điểm:

– Thu hẹp diện tích sẹo lồi, làm phẳng toàn diện

– Hiệu quả duy trì ổn định 

– An toàn, không gây đau rát, không xâm lấn, cho hiệu quả cao.

– Liệu trình ngắn, tiết kiệm thời gian.

 xóa sẹo lồi hiệu quả222

Bích Liên ( Hải Phòng) sau 3 lần trị liệu

 xóa sẹo lồi hiệu quả778

Thu Hoài ( TP.HCM) sau 4 lần trị liệu

 xóa sẹo lồi hiệu quả668

Anh Đức Thái ( Hà Nội) sau 4 lần trị liệu 

( Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người)

 Tư vấn 24/7 : 19006466

dang-ky-tu-van