Điều trị sẹo lồi hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, xin bác sĩ giải đáp giúp cháu điều trị sẹo lồi hết bao nhiêu tiền được không ạ? Vết sẹo của cháu ở cổ và to bằng ngón tay cái ạ! Cháu xin cảm ơn! (Anh Đức – Sinh viên chuyên ngành thiết kế nội thất).

Trả lời : Điều trị sẹo lồi hết bao nhiêu tiền.

Bạn Đức thân mến ! Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau :

>> Sẹo lồi có biểu hiện là một khối u cục, thường có màu đỏ hồng, bề ngoài trông rất căng bóng sờ vào rất cứng. Nếu nhìn kỹ còn thấy cả các mạch máu co dãn ở phía dưới. Sẹo lồi nếu không điều trị sớm hoặc điều trị không dứt điểm dễ phát triển sang các vùng khác với kích thước lớn hơn so với hình dạng ban đầu.

Sẹo lồi khó có thể điều trị bằng các phương pháp tự nhiên. Đặc biệt, trong trường hợp sẹo lồi lâu ngày và có kích thước lớn như của cháu thì cần áp dụng công nghệ laser C02 Fractional – công nghệ xóa sẹo lồi tiên tiến nhất hiện nay.

Điều trị sẹo lồi hết bao nhiều tiền 1

Điều trị sẹo lồi hết bao nhiều tiền 2

Điều trị sẹo lồi hết bao nhiều tiền?

Chi phí điều trị sẹo lồi bằng công nghệ này chỉ được đưa ra sau khi các bác sĩ đã khám trực tiếp và đánh giá được tình trạng sẹo của bạn. Thông thường sẽ dao động trong khoảng từ 1 – 5 triệu tùy vào mức độ và diện tích của sẹo.

Với bước sóng linh hoạt và tính năng nổi trội, tia laser có khả năng định vị chính xác vùng da thương tổn, nhanh chóng loại bỏ tận gốc các tế bào da hư tổn nằm sâu bên trong. Đồng thời, các mô trong hệ thống collagen được sản sinh kịp thời thay thế hoàn toàn các tế bào mất đi, sẹo lồi dễ dàng bị xóa bỏ một cách hiệu quả. Hiệu quả chữa sẹo lồi từ 80-95% bạn ạ.

Cháu có thể tham khảo thêm thông tin về công nghệ Tại đây!

Hy vọng cháu có thể sắp xếp thời gian qua Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tiến hành điều trị sớm.

Chúc cháu học tập tốt!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://xoaseo.vn

Điều trị sẹo lồi hết bao nhiêu tiền?
4.5 (90%) 2 votes

Bài viết được quan tâm
x