Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Điều trị sẹo lồi hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi
Cháu năm nay 19 tuổi, hiện đang là sinh viện ở Hà Nội. Khoảng mấy tháng trước, ở gần cổ cháu  nổi nốt trứng cá khá to, đau và có cảm giác rất ngứa ngáy. Đến bây giờ, vùng da đó nổi lên một vết sẹo lồi màu đỏ trông rất mất thẩm mỹ. Kích thước sẹo cũng không lớn lắm khoảng 1 cm. Hiện cháu đang rất lo lắng và mất tự tin mỗi khi ai gặng hỏi đến vết sẹo của cháu. Tình cờ, cháu đọc thông tin trên mạng được biết có công nghệ laser C02 Fractional là phương pháp điều trị sẹo lồi hiện đại nhất hiện nay. Bác sĩ có điều trị sẹo lồi hết bao nhiêu tiền? Hiệu quả sau khi xóa sẹo lồi có cao không ạ? Mong được nhận hồi âm của bác sĩ. Cháu xin cảm ơn! (Minh Đức – Quảng Ninh)

Trả lời :

Bạn Đức thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục xoaseo.vn. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau :

Sẹo lồi do mụn trứng cá là tình trạng khá phổ biến trong cuộc sống. Sẹo lồi có biểu hiện là một khối u cục, thường có màu đỏ hồng, bề ngoài trông rất căng bóng sờ vào rất cứng. Nếu nhìn kỹ còn thấy cả các mạch máu co dãn ở phía dưới. Sẹo lồi nếu không điều trị sớm dễ phát triển sang các vùng khác với kích thước lớn hơn so với hình dạng ban đầu.

Đúng như bạn nói ở trên, hiện nay, công nghệ laser C02 Fractional mới nhất đang được coi là giải pháp điều trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả nhất. Với bước sóng linh hoạt và tính năng nổi trội, tia laser được định vị chính xác vùng da thương tổn, nhanh chóng loại bỏ tận gốc các tế bào da hư tổn nằm sâu bên trong. Đồng thời, các mô trong hệ thống collagen được sản sinh kịp thời thay thế hoàn toàn các tế bào mất đi, sẹo lồi dễ dàng bị xóa bỏ một cách hiệu quả. Hiệu quả chữa sẹo lồi từ 80-95% bạn ạ.

>>Xem thêm:  Trị sẹo lồi ở đâu hiệu quả nhất ?

Điều trị sẹo lồi hết bao nhiêu tiền? Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là đơn vị tiên phong khi áp dụng công nghệ laser C02 Fractional vào quá trình điều trị sẹo. Chi phí điều trị sẹo lồi tùy vào tình trạng, mức độ của sẹo lồi. Một liệu trình điều trị khoảng 2-4 lần. Và mỗi lần cách nhau một tháng.

Bạn có thể sắp xếp thời gian qua Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tiến hành điều trị sớm.

Chúc bạn sớm lành bệnh !

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://xoaseo.vn

Điều trị sẹo lồi hết bao nhiêu tiền?
4 (80%) 1 vote

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x