menu
Trang chủ Dịch vụ thẩm mỹ 70% khách hàng gặp hậu quả khôn lường vì trị sẹo lõm bằng lăn kim kém hiệu quả.

70% khách hàng gặp hậu quả khôn lường vì trị sẹo lõm bằng lăn kim kém hiệu quả.

Trị sẹo lõm bằng lăn kim là một trong những phương pháp rất phổ biến để trị sẹo lõm trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, việc sử dụng phương pháp trị sẹo lõm bằng lăn kim với những phương pháp không hiệu quả hoặc sử dụng các loại kim kém chất lượng sẽ gây hậu quả khôn lường không chỉ về nhan sắc mà còn cả về sức khỏe của người sử dụng phương pháp này. Cùng bài viết tìm hiểu về những hậu quả khôn lường của việc sử dụng phương pháp trị sẹo lõm vằng lăn kim kém hiệu quả cũng như địa chỉ giúp bạn trị sẹo lõm bằng lăn kim hiệu quả.

Trị sẹo lõm bằng lăn kim kém hiệu quả – Hậu quả khôn lường

Theo một cuộc khảo sát gần đây, có đến 70% khách hàng gặp những rắc rối do việc sử dụng phương trị sẹo lõm bằng lăn kim kém hiệu quả. Điển hình tại một trang web của các bà mẹ, nhiều người cũng tâm sự về việc dị ứng kim lăn. Một thành viên chia sẻ: “Tôi lăn lần hai được sáu ngày, da bỗng nổi sần đỏ lên như bị dị ứng”. Người khác thì cho biết: “Tôi đã đi lăn kim, người ta nói sẽ cải thiện khoảng 80%, làm tôi hy vọng ghê gớm, nhưng kết quả cuối cùng thì sẹo chẳng đỡ mà mụn nổi tùm lum”.

Trên thị trường hiện có nhiều loại hình dịch vụ với nhiều loại kim lăn, giá dao động từ 300.000 đến 700.000 đồng (chủ yếu là kim Trung Quốc). Loại cao cấp nhất có giá đến vài triệu đồng. Sự khác nhau giữa các loại này thể hiện ở chất liệu và lỗ kim. Kim lăn của Đức có đường kính cực nhỏ, nhờ vậy, các vi tổn thương đóng lại trong vòng 15 phút ở lớp biểu bì và vài giờ ở lớp bì. Sau khi làm đẹp, hiện tượng đỏ trên da sẽ giảm nhanh chóng và thường hết trong 24 giờ. Trong khi đó, với loại kim lăn kích cỡ lớn, các tổn thương sẽ lâu lành hơn. Nếu chất lượng kim kém, trục trặc có thể xảy ra. Chưa kể, nhiều cơ sở tái sử dụng kim lăn nhiều lần, điều này dẫn đến nguy cơ viêm nhiễm và nhiễm bệnh lẫn nhau nếu không vô trùng đúng tiêu chuẩn. Vì vậy việc chọn được phương pháp cũng như địa chỉ lăn kim trị sẹo lõm hiệu quả và an toàn là điều vô cùng quan trọng.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ trị sẹo lõm bằng lăn kim uy tín hàng đầu

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ đầu tiên sử dụng công nghệ lăn kim thế hệ mới nhất của Đức, đảm bảo an toàn tối đa, đem lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng trong và sau quá trình điều trị. Ứng dụng công nghệ mới đem lại cho khách hàng những chuyển biến vô cùng tích cực, Kangnam trở thành đáp án tốt nhất hiện nay cho câu hỏi chữa sẹo lõm ở đâu tốt nhất với công nghệ lăn kim.

Phương pháp lăn kim trị sẹo lõm tại Kangnam tuân thủ theo những nguyên tắc sau đây:

Nguyên tắc 1: Tuân thủ theo đúng quy trình điều trị sẹo an toàn của Bộ Y tế đảm bảo vô khuẩn, sát trùng, vệ sinh an toàn tuyệt đối

Nguyên tắc 2: Công nghệ được chuyển giao độc quyền từ các chuyên gia Đức, đảm bảo chuẩn toàn bộ công nghệ thực hiện.

Nguyên tắc 3: Nguyên vật liệu, công cụ trị sẹo rỗ bằng lăn kim tế bào gốc được nhập khẩu 100% từ Đức với kỹ thuật hiện đại đã được kiểm định an toàn và cấp phép lưu hành của Bộ Y tế.

Hơn nữa, các bác sĩ trực tiếp điều trị có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu kỹ thuật lăn kim thế hệ mới, có giấy phép hành nghề uy tín.