menu
Trang chủ Dịch vụ thẩm mỹ Trị nám da an toàn bằng công nghệ Laser Toning

Trị nám da an toàn bằng công nghệ Laser Toning

Công nghệ Laser Toning là công nghệ tuyệt vời đặc trị nám sâu và mang lại hiệu quả cao: loại bỏ tận gốc chân nám, an toàn không để lại sẹo. Đặc biệt với công nghệ này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với độ an toàn mà công nghệ mang lại.

Trị nám da hiệu quả bằng công nghệ Laser Toning 1

Trị nám da an toàn bằng công nghệ Laser Toning

Công nghệ Laser Toning đã được nghiên cứu và ứng dụng vào đặc trị nám sâu, nám hỗn hợp… Công nghệ này được xem là sự lựa chọn hàng đầu của các bác sỹ, chuyên gia điều trị thẩm mỹ da tại  Thẩm mỹ viện Kangnam chỉ định điều trị cho khách hàng và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

* Ưu điểm vượt trội cho độ an toàn cao

– Laser Toning là thế hệ laser màu mới nhất đã qua kiểm chứng của tổ chức FDA nên đảm bảo an toàn trong điều trị da, không gây đau, rát trong quá trình điều trị

– Khác với các phương pháp trị nám thông thường, công nghệ Laser rất an toàn trong việc điều trị nám da : không gây tổn thương, không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, không để lại sẹo

– Đặc trị nám hiệu quả ngay từ lần điều trị đầu tiên: chỉ sau lần điều trị đầu tiên, bạn đã nhận thấy sự khác biệ và mang lại hiệu quả tối ưu trong những lần điều trị sau

– Đặc biệt Laser Toning rất hiệu quả trong điều trị nám sâu, nám hỗn hợp. Là những loại nám mà hầu hết các phương pháp khác đều thất bại.

* Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hành đầu

Thẩm mỹ viện Kangnam tập hợp các bác sĩ hàng đầu trong ngành Thẩm mỹ, cộng với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến luôn làm hài lòng đông đảo khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Đó là cơ sở để tạo nên uy tín và vị trí của Kangnam trong việc làm đẹp. (Tham khảo: Khách hàng đánh giá)

Trị nám da an toàn bằng công nghệ Laser Toning 3

Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp trong ngành Thẩm mỹ

* Trị nám theo quy trình đạt chuẩn

Điềutrị nám da bằng phương pháp Laser Toning: Tùy vào mức độ nông sâu của nám da cũng như ngưỡng chịu đựng của da mỗi khách hàng, bác sỹ sẽ lựa chọn mức năng lượng Laser phù hợp để khí chiếu vào da đảm bảo được tính hiệu quả và an toàn cho da vùng điều trị và xung quanh.

Các bước điều trị đều theo nguyên tắc và quy trình điều trị chặt chẽ để đảm bảo tối đa hiệu quả và đặc biệt là luôn mang lại độ an toàn tốt nhất có thể cho khách hàng. Chính vì tiêu chí phục vụ khách hàng này nên Thẩm mỹ viện Kangnam luôn lấy được thiện cảm và sự tin tưởng tuyệt đối của khách hành khi sử dụng bất lỳ dịch vụ nào tại Thẩm mỹ viện.

Sau khi điều trị nám bằng Laser Toning bạn hoàn toàn có thể sở hữu một làn da như mong ước

– Một làn da trắng sáng, không tì vết

– Hiệu quả ngay từ lần điều trị đầu tiên

– Không làm tổn thương các vùng da khác.

– An toàn, không đau rát, không để lại sẹo.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Ngoài ra, sau điều trị nám da bằng Laser Toning bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn chi tiết và chu đáo cách chăm sóc và bảo vệ da mặt để kết quả trị liệu được tốt hơn.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam thông thường 1 liệu trình điều trị nám sâu kéo dài từ 4-10 lần. Chi phí của mỗi lần điều trị từ 1-3 triệu.

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện đang áp dụng rất thành công phương pháp chữa nám da bằng công nghệ Mesotherapy; Trị sẹo lõm Bio Scar, Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi, Nâng mũi S-line, Trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional…

Hy vọng rằng với công nghệ và sự chuyên nghiệp, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn mang đến cho bạn sự hài long khi sử dụng dịch vụ

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0969.999.777