menu
Trang chủ Dịch vụ thẩm mỹ Bắn tàn nhang kiêng ăn gì? Các thực phẩm tuyệt đối cần tránh xa

Bắn tàn nhang kiêng ăn gì? Các thực phẩm tuyệt đối cần tránh xa

Bắn tàn nhang kiêng ăn gì

Khi bắn tàn nhang kiêng ăn gì là tốt nhất??

Bắn tàn nhang kiêng ăn gì?

Nhóm 1: Bắn tàn nhang kiêng ăn gì? – Thực phẩm tanh

Các loại thực phẩm bạn cần tránh trong và sau khi bắn tàn nhang trong nhóm này là:

Bắn tàn nhang kiêng ăn gì 1

  • Các loại hải sản: Tôm, cua, ghẹ, mực,  bề bề, sò , hến, …
  • Thủy sản: cá (cá nước ngọt, cá nước mặn), ốc, ngao, …

Nhóm thực phẩm tanh tuy nhiều chất nhưng nếu sử dụng trong thời gian điều trị và hồi phục da sau khi trị tàn nhang có thể gây nhiều tác dụng phụ không mong muốn: nổi mẩn, gây ngứa. Vì vậy, để quá trình điều trị nhanh chóng, an toàn bạn không nên ăn.

Nhóm 2: Bắn tàn nhang kiêng ăn gì là tốt nhất? Những thực phẩm chứa nhiều Protein

Bắn tàn nhang kiêng ăn gì? Các thực phẩm nhiều protein lại phản tác dụng khi điều trị tàn nhang. Nếu bạn muốn bổ sung chất dinh dưỡng thì hãy đợi sau khi khỏi hẳn tàn nhang.

  • Thịt chó: một trong các thực phẩm có hàm lượng protein rất cao. Khi tiếp nhận vào cơ thể, chỉ trong thời gian ngắn, các vết đốm tàn nhang nhanh chóng quay trở lại và thâm sạm hơn trước. Hơn thế nữa, về lâu dài không nên ăn nhiều thịt chó vì chúng khiến da trông sạm hơn bình thường.

Bắn tàn nhang kiêng ăn gì 2

  • Thịt bò: nguồn cung cấp protein nhanh chóng cho cơ thể nên bạn cũng kiêng khi chữa tàn nhang. Lưu ý, bạn cần kiêng tất cả những sản phẩm được chế biến từ thịt bò như: chả, gì bò, ….
  • Trứng: Trong quá trình da tái tạo sau bắn tàn nhang, bạn ăn nhiều trứng, các món ăn từ trứng thì nguy cơ bất đồng màu da tại vùng trị tàn nhang. Thông thường, khi ăn trứng, vùng da bị tàn nhang sẽ có màu trắng hơn vùng da xung quanh.

Nhóm 3: Bắn tàn nhang nên kiêng ăn những thực phẩm gây viêm, sưng

Theo nghiên cứu, có một số thực phẩm bình thường rất tốt nhưng với các vết thương hở, lên da non hoặc quá trình tái tạo da sẽ gây ra tình trạng viêm sưng đôi khi là lở loét nếu không kịp thời phát hiện và khắc phục sớm.

Bắn tàn nhang kiêng ăn gì 3

Tuy bắn tàn nhang không tác động hay tổn thương sâu tới bên trong nhưng khuyên bạn vẫn nên kiêng khem đầy đủ để tránh những sự cố không mong muốn. Một số thực phẩm gây viêm phổ biến là: rau muống, các món ăn chế biến từ gạo nếp

>>>Xem thêm: Cách chăm sóc da bị tàn nhang

Để hiệu quả trị tàn nhang cao nhất, bạn nên kiêng khem đầy đủ các nhóm thực phẩm ít nhất 1 tháng. Sau khi tái khám và hồi phục hoàn toàn thì bạn mới nên quay trở lại ăn các loại thực phẩm trên. Bắn tàn nhang kiêng ăn gì? đã được chúng tôi giải đáp chi tiết. Nếu còn bất kì câu hỏi nào vui lòng liên hệ: 19006466