menu
Trang chủ Dịch vụ thẩm mỹ Trị mụn thịt Laser CO2 Fractional, giải pháp vàng trong điều trị

Trị mụn thịt Laser CO2 Fractional, giải pháp vàng trong điều trị

Mụn thịt khiến bạn trở nên mất tự tin về nhan sắc của mình, công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 Fractional, một giải pháp vàng với các bước sóng thông minh, chính xác sẽ loại bỏ vĩnh viễn những nốt mụn thịt trên da, trả lại làn da láng đẹp, tự nhiên cho bạn.

Điều trị mụn thịt

Laser CO2 Fractional, tiêu chuẩn vàng trong điều trị mụn thịt

Vì sao Laser CO2 Fractional vượt bậc về công nghệ điều trị mụn thịt?

+ Thỏa mãn 2 tiêu chí: an toàn và hiệu quả

Đây là thế hệ công nghệ đặc trị mụn thịt mới nhất hiện nay, thỏa mãn 2 tiêu chí về độ an toàn và tính hiệu quả , được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam nghiên cứu, ứng dụng thành công, mang lại kết quả điều trị mụn thịt cho khách hàng.

Laser CO2 Fractional là sự kết hợp tuyệt vời giữa laser truyền thống và công nghệ vi phân (Fractional laser), một đẳng cấp hoàn toàn mới và cao hơn về kỹ thuật, giúp tái tao da cực kỳ hoàn hảo, không gây tổn thương, đau rát, không để lại sẹo và không có tác dụng phụ. Đặc biệt là thời  giann lành vết thương rất nhanh chóng , bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau điều trị.(Tham khảo bài: Điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional)

Laser CO2 Fractional điều trị hiệu quả đối với các dạng mụn thịt, sẹo rổ, sẹo méo mó, sẹo lâu năm và các nhiều dạng mô sẹo khác. CO2 Fractional cũng rất thành công trong việc tái tạo da, biến đổi làn da bị lão hóa trở nên mịn màng hơn.

+ Rất nhanh và chuyên nghiệp trong việc điều trị

Bạn yên tâm bởi thời gian điều trị mụn thịt rất nhanh. Khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn, các chuyên viên sẽ giúp bạn tiến hành làm sạch vùng da điều trị mụn thịt (tẩy trang, massage vùng da bằng sữa rửa mặt đặc biệt). Tiếp đó, bạn sẽ được gây tê vùng điều trị để tránh cảm giác lo lắng, sợ đau. Sau đó tiến hành điều trị mụn thịt, căn cứ vào tình trạng mụn thịt và làn da của từng người mà chuyên viên điều trị sẽ điều chỉnh bước bước sóng và sử dụng sóng Laser CO2 Factional siêu xung đốt trực tiếp vào từng chiếc mụn thịt để đốt cháy cồi nhân mụn, ngăn không cho chúng tái xuất hiện trở lại. Cuối trị liệu, các chuyên viên sẽ bôi kem dưỡng và tái tạo da, giúp làm dịu nhẹ, kích thích tái tạo da và hỗ trợ quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

Laser CO2 Fractional-giai-phap-vang-trong-dieu-tri-mun-thit 1Quy trình điều trị mụn thịt một cách chuyên nghiệp

Sau quá trình điều trị, bạn chỉ cần tra mỡ kháng sinh hoặc kem tái tạo da theo sự hướng dẫn của bác sĩ và tránh tiếp xuc với nước trong vòng 1 tuần. Sau 1 tuần thì vảy sẽ tự bong ra.

+ Chi phí điều trị vừa phải

Tùy vào mức độ mụn thịt trên da của khách hàng mà bác sĩ chuyên khoa điều trị thẩm mỹ tư vấn chi phí cụ thể, dao động từ 2-5 triệu.

Đó là tất cả lý do Laser CO2 Fractional được ưu ái và được khách hàng tin dùng nhiều trong việc chữa mụn thịt. Với công nghệ này, Thẩm mỹ viện Kangnam đang khẳng định vị thế và năng lực tuyệt vời của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777