menu
Trang chủ Dịch vụ thẩm mỹ Nâng mũi S-line đẹp tự nhiên

Nâng mũi S-line đẹp tự nhiên

Nâng mũi S Line là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay, đó chính là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Nâng mũi S-line đẹp tự nhiên 1

Nâng mũi S-line đẹp tự nhiên

Sử dụng công nghệ cao trong việc làm đẹp mũi, tuyệt đối an toàn hiệu quả, Thẩm mỹ viện Kangnam đã làm hài long rất nhiều khách hàng về dịch vụ làm đẹp của mình. Nâng mũi S Line được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ, làm việc rất tận tình chuyên nghiệp và tài năng, đảm bảo độ an toàn rất cao trong quá trình phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi S line là phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu  mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S tự nhiên nhất. Đặc biệt nâng mũi S-line được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn rất cao. Bởi trong kỹ thuật này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo không được dùng hoặc dùng rất ít  nên nâng mũi áp dụng công nghệ S line sẽ khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu…và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Nâng mũi S-line  là bước tiến vượt trội khắc phục triệt để các hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi. Kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng và không để lại sẹo. Chỉ từ 1-1h30, với các bước đơn giản, bạn sẽ có một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên như mũi thật.

Nâng mũi S-line được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn và chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ được tư vấn thăm khám kỹ lưỡng, ổn định về tư tưởng tâm lý sau đó mới tiến hành các bước tiếp theo. Nên tất cả các khách hàng mong muôn sử dụng phương pháp nâng mũi này đều cảm thấy thoải mái và yên tâm về độ an toàn và hiệu quả của nó.

Nâng mũi S-line đẹp tự nhiên 2

Quy trình nâng mũi đạt chuẩn và chuyên nghệp

* Sau quá trình nâng mũi bạn sẽ có được một kết quả mĩ mãn:

–  Mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi cao và thọn gọn

–  Giải quyết các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch

–  Mũi không bị bóng đỏ, không lộ sóng

–  Đầu mũi tương hợp cao với sụn tự thân

–  Những trường hợp mũi đã mỗ trước đó mà bị ngắn, lệch hay lộ sóng thì kỹ thuật nâng mũi S-line

Sau quá trình nâng mũi, khách hàng sẽ được hướng dẫn chu đáo cách chăm sóc sau điều trị để hiệu quả nâng mũi thêm hoàn hảo.

* Chi phí nâng mũi S Line

– Chi phí nâng mũi S Line Hàn Quốc thông thường 25 triệu đồng

– Chi phí nâng mũi S Line Hàn Quốc đặc biệt 35 – 40 triệu đồng.

Ngoài dịch vụ nâng mũi S-line, Thẩm mỹ viện Kangnam đang rất thành công với công nghệ trị nám bằng Laser Toning, Nâng ngực bằng mỡ tự thân; Trị sẹo lõm Bio Scar; Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi….

Những dịch vụ làn đẹp của Thẩm mỹ viện Kangnam chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng bởi sự an toàn và hiệu quả của các dịch vụ.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0969.999.777