menu
Trang chủ Dịch vụ thẩm mỹ Tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light

Tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light

Tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light, đây chính là giải pháp triệt lông hoàn hảo, giúp triệt lông tận gốc, an toàn, kích thích tái tạo collage và làm da săn chắc, láng mịn.

Triệt lông vĩnh viễn New E-light

Tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light tại Thẩm mỹ viện Kangnam là dịch vụ được đông đảo khách hàng đánh giá cao, đảm bảo hiệu quả vượt trội, an toàn cho da, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Với phương pháp này, bạn không phải lo lắng về tình trạng Viôlông của mình tái phát trở lại, công nghệ này giúp bạn triệt lông tận gốc và điều trị được cả những sợi lông cứng đầu nhất ở vùng da nhạy cảm.

Công nghệ New E-light công nghệ triệt lông hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường. Đây là công nghệ được kết hợp giữa IPL va RF lưỡng cực, giúp tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không ảnh hưởng đến da, không hề làm da ửng đỏ, đau đớn, nóng rát hay bất kỳ tác dụng phụ nào. Giúp làn trở nên mịn màng, thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng vùng da trị liệu, kết quả thể hiện rõ sau từng lần triệt lông.

Công nghệ ánh sáng New E-light triệt được tất cả các loại lông ở những vùng khác nhau như hai má, mép, chân mày, cằm, vùng nách, cánh tay, toàn bộ vùng chân và đùi, vùng lưng, ngực và đặc biệt là vùng bikini một cách an toàn,không gây đau rát, sưng đỏ.
Chỉ sau một liệu trình triệt lông từ 4 – 6 lần khách hàng đã được sở hữu một làn da sáng mịn, không tì vết, không còn sự hiện hữu của những sợi lông cứng đầu. (Tham khảo: Tẩy lông, triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm Mỹ Viện Kangnam)
Tẩy lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện với những dịch vụ như: tẩy lông chân, tẩy lông tay, tẩy lông nách, tẩy lông vùng kín… (Tham khảo bài: Tẩy lông vùng  Bikini an toàn hiệu quả)

Tẩy lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light được thực hiện với quy trình đạt chuẩn và chuyên nghiệp. Đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng vùng cần tẩy lông sau đó làm sạch vùng tẩy lông và tiến hành bôi gel  làm dịu da trước khi thực hiện tẩy lông bằng công nghệ New E-ligh. Cuối trị liệu cac chuyên viên sẽ giúp bạn bôi kem dưỡng da vùng tẩy lông. (Tham khảo bài: Tẩy lông tay vĩnh viễn)

Sau một liệu trình từ 4-6 lần điều trị, vùng lông đen và cứng của bạn sẽ được thay thế bởi những sợi lông ngắn, mảnh và nhạt màu, chỉ giống như một lớp tơ mỏng bảo vệ da và lỗ chân lông đồng thời làn da vùng điều trị cũng trở nên mịn màng và trắng sáng hơn. Đặc biệt, với New E-light còn giúp làm se khít lỗ chân lông và trị viêm nang lông hiệu quả.

Tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light 3Công nghệ giúp se khít lỗ chân lông hiệu quả

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tùy theo mức độ nặng, nhẹ và vị trí triệt lông trên cơ thể bạn mà chi phí có thể khác nhau:

– Triệt lông chân: 1.500.000 – 2.000.000/ lần

– Tẩy ria mép: 800.000 – 1.000.000/lần

– Triệt lông nách: 800.000 – 1.000.000/lần

– Triệt lông tay: 1.000.000 – 1.500.000 / lần

– Triệt lông vùng bikini: 1.000.000 / lần

Công nghệ tẩy lông New E-light sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối với độ an toàn và hiệu quả.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777