Bị sẹo lồi quá to có điều trị được bằng Laser CO2 Factional?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Em là Hoàng Nam, em 25 tuổi, em có câu hỏi mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em bị vết sẹo lồi rất to ở chân do bị ngã xe, em có biết qua công nghệ trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Factional, nhưng em không rõ, với vết sẹo lồi to như em thì phương pháp này có điều trị được không hay là phải sử dụng phương pháp khác? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Nam!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn, câu hỏi của bạn Thẩm mỹ viện Kangnam xin trả lời như sau:

Bị sẹo lồi quá to có điều trị được bằng Laser CO2 Factional? Công nghệ Laser CO2 Factional là công nghệ tiên tiến, điều trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả và được nhiều khách hàng lựa chọn. Công nghệ sử dụng các bước sóng Laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Công nghệ này được các chuyên gia thẩm mỹ tại Kangnam đánh giá cao, vì có “độ” thân thiện cao, có thể áp dụng với mọi loại da. Laser CO2 Factional hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì. Sau đó, tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da, giúp da trở nên săn chắc hơn. Công nghệ Laser CO2 Fractional còn được kết hợp trong điều trị sẹo mụn mang lại hiệu quả cao.

Tuy nhiên như bạn mô tả, chân bạn có vết sẹo lồi quá to, nếu sử dụng phương pháp này thì sẽ không thể mang mang lại kết quả như mong muốn. Trong trường hợp của bạn có thể các bác sĩ sẽ phải sử dụng đến phương pháp phẫu thuật để trị vết sẹo của bạn. Bác sĩ sẽ cắt bỏ khoảng sẹo lồi, và dùng vạt da bên cạnh lên trên vùng sẹo vừa cắt để ghép vào, làm phẳng và mịn da trở lại. Đây gọi là kỹ thuật “ghép da tự thân”, giúp cho vết sẹo sau khi phẫu thuật sẽ đồng màu với màu da của bạn.

Để biết chính xác chân bạn nên sử dụng phương pháp điều trị nào, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được tư vấn và thăm khám. Các bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp trị sẹo phù hợp, hiệu quả và an toàn nhất. Chúc bạn sớm xóa được vết sẹo lồi như ý muốn.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Hotline: 19006089


Bạn đang xem: Bị sẹo lồi quá to có điều trị được bằng Laser CO2 Factional? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x