Cách điều trị sẹo lồi vừa an toàn vừa hiệu quả?

Câu hỏi:Chào chuyên mục  tứ vấn! Tôi là Trần Lâm, tôi bị vết sẹo lồi khá to ở đầu gối, tôi muốn được tư vấn cách điều trị vừa an toàn, vừa hiệu quả. Xin cảm  ơn chuyên mục.

Trả lời:

Chào anh Trần Lâm!

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn, câu hỏi của anh Thẩm mỹ viện giúp anh trả lời như sau:

Sẹo lồi gây mất thẩm mỹ vì chúng hiện khá rõ ràng, dễ nhận biết, gây khó chịu và mất tự tin. Hiện nay, cách điều trị sẹo lồi vừa an toàn vừa hiệu quả phải kể đến công nghệ Laser CO2 Factional mới nhất của Kangnam sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn loại sẹo lồi một cách hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn.

Cách điều trị sẹo lồi vừa an toàn vừa hiệu quả 1?

Cách điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 vừa an toàn vừa hiệu quả

Laser CO2 Factional là công nghệ sử dụng các bước sóng Laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Công nghệ này được các chuyên gia thẩm mỹ tại Kangnam đánh giá cao, vì có “độ” thân thiện cao, có thể áp dụng với mọi loại da.

Laser CO 2 Factional hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì. Sau đó, tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da, giúp da trở nên săn chắc, mịn màng hơn. Công nghệ Laser CO2 Fractional còn được kết hợp trong điều trị sẹo mụn mang lại hiệu quả cao

Ngoài ra, còn phương pháp trị sẹo lồi nữa đó là phẫu thuật. Để biết rõ hơn về tình trạng sẹo lồi của anh. Anh nên đến địa chỉ Thẩm mỹ viện để được thăm khám, tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Chúc  anh sớm xóa được vết sẹo lồi.

Thân chào anh!

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Hotline: 19006089


Bạn đang xem: Cách điều trị sẹo lồi vừa an toàn vừa hiệu quả? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x