Cách nào có thể chữa trị sẹo lồi ở ngực?

Câu hỏi: Do hồi nhỏ khi chơi đùa với chị gái, tôi bị ngã và không may lần ấy tôi bị vết sẹo  khá lớn ở ngực, bé thì không sao nhưng càng lớn tôi càng thấy mất tự tin vì vết sẹo ấy ngày càng lồi và nhìn rất rõ, nhất là mỗi khi tôi mặc áo quây hay áo 2 dây, hoặc đi tắm biển tôi rất ngại khi họ nhìn vào vùng ngực đó của tôi. Vậy giờ tôi muốn hỏi Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn giúp tôi cách nào có thể chữa trị sẹo lồi ở ngực? Chi phí và liệu trình xóa sẹo lồi kéo dài bao lâu? (Đồng Ngọc – HN).

Trả lời:

Chào chị Đồng Ngọc!

Cảm ơn chị đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc “Cách nào có thể chữa trị sẹo lồi ở ngực?” của chị như sau:

Hiện nay cách xóa sẹo lồi hiệu quả mà Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng là phương pháp xóa sẹo bằng Laser CO2 Fractional, phương pháp này có thể xóa sẹo ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, ngay cả ở những vị trí nhạy cảm nhất như ngực trên, bụng, vai, lưng, cổ. Vậy nên đối với vết sẹo ở ngực như của chị thì cách xóa tốt nhất đó là phương pháp xóa sẹo bằng  Laser CO2 Fractional.

Cách xóa sẹo này rất đơn giản, sau khi bác sĩ tiến hành làm sạch vùng da điều trị bác sĩ sẽ tiến hành chiếu tia Laser lên vùng cần điều trị. Vì đây là phương pháp được đánh giá là đột phá hàng đầu trong chữa sẹo lồi và tái tạo da lão hóa. Đây là công nghệ không cần phẫu thuật, an toàn, không tốn thời gian và có hiệu quả chỉ sau một vài lần điều trị.

Cơ chế hoạt động rất đơn giản, Laser  CO2 Fractional sử dụng bước sóng kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi và nếp nhăn trên da, giúp da trở nên săn chắc. Các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen, giúp xóa bỏ sẹo nhanh chóng. Các tia Laser sẽ chỉ tập trung chiếu đúng vị trí sẹo lồi mà không làm ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn.

Thông thường một liệu trình xóa sẹo lồi cho bạn kéo dài từ 2-4 lần và chi phí trị sẹo lồi là từ 1 tr – 3 tr/ lần điều trị ( tùy vào mức độ, diện tích vết sẹo của bạn).

Bạn nên tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian gần nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí giải pháp chữa trị sẹo lồi ở ngực phù hợp nhất nhằm mang lại hiệu quả tuyệt đối.

Chúc chị nhanh chóng xóa được sẹo lồi ở ngực!

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Cách nào có thể chữa trị sẹo lồi ở ngực? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x