Cách trị sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay

Những vết sẹo lõm trên mặt không chỉ gây mất  thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng nhiều tới đời sống tinh thần của bạn. Hiện nay, công nghệ trị sẹo lõm tiên tiến và hiệu quả nhất được các nhà khoa học trên thế giới công nhận và ứng dụng thành công chính là Bio Scar.

 

Ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống, công việc và là chướng ngại cản trở sự thành công. Một vết sẹo dù lớn hay nhỏ cũng có thể trở thành nỗi ám ảnh suốt cuộc đời bạn, nhất là khi nó xuất hiện ở mặt. Có rất nhiều nguyên nhân hình thành sẹo và tùy mức độ khác nhau, ở vào độ tuổi 20- 35 đó là độ tuổi các chị em gặp rất nhiều vấn đề rắc rối về các loại sẹo: Sẹo rỗ, sẹo lồi, sẹo lõm… họ rất băn khoăn chưa biết làm cách nào để khắc phục tình trạng thiếu tự tin do những vết sẹo gây nên.

Cách trị sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay1

Ở đây, chúng tôi muốn nhấn mạnh đến loại sẹo hình thành phổ biến trên mặt do di chứng từ mụn trứng cá hay đậu mùa để lại: Sẹo rỗ, sẹo mụn. Với mật độ dày đặc hay thưa thớt, từng vết lõm tròn li ti, sẹo rỗ là dấu tích của làn da từng bị thương tổn.

 

Sẹo lõm xuất phát từ đâu ?

 

Sẹo lõm sau mụn

 

Mụn trứng cá giai đoạn 3 thường để lại di chứng là da mặt đầy sẹo lõm.

 

Sẹo lõm có nhiều dạng như Sẹo sâu hẹp hình thành từ 1 nang lông bị viêm mủ hoại tử và sẹo hố hình thành từ 1 nang lông viêm lan rộng hay 2-3 nang lông kế cận nhau bị viêm hoại tử.

Cách trị sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay2

Sẹo lõm thường là hậu quả của một tình trạng viêm hoại tử rộng tại nang lông hình thành một dạng nặng của mụn trứng cá là mụn nang mủ ( Acne cyst) hay mụn dạng nang.

 

Dạng Sẹo lõm này thường có bề mặt tròn đều, hõm sâu, diện tích không quá lớn (2-5mm). Mật độ sẹo không cố định, tùy theo từng trường hợp, tuy nhiên thường xuất hiện ở trán, 2 bên má và mũi.

 

Sẹo lõm do phỏng dạ (còn gọi là thủy đậu)

 

Loại sẹo do thủy đậu này có bề mặt rộng 3-8 mm, lớn hơn sẹo do trứng cá bọc để lại nhưng nông hơn và mọc rải rác trên mặt. Sẹo lõm dạng này không quá sâu nhưng bề mặt sẹo khá “trơ” nên không dễ chữa khỏi hay tự lành.

 

Công nghệ  Bio Scar – giải pháp trị sẹo lõm hiệu quả nhất 

 

Trị sẹo lõm Công nghệ Bio Scar – bước đột phá mới trong việc làm đầy sẹo lõm một cách nhanh chóng, giúp tái tạo và làm đẹp da, trị sẹo lõm hiệu quả trị sẹo cao và liệu trình điều trị nhanh chóng

Cách trị sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay3Kết quả trước và sau khi điều trị sẹo lõm bằng Bio Scar

Trị sẹo lõm công nghệ sinh học Bio Scar nhằm trả lại cho bạn làn da mịn màng không tì vết. Đây là bước tiến mới trong việc điều trị sẹo cho khách hàng. Đây cũng là phương pháp tiết kiệm tối đa thời gian điều trị cho khách hàng, cùng sự an toàn tuyệt đối mà nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn.

 


Bạn đang xem: Cách trị sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay trong Tin tức xóa sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x