Cách trị sẹo rỗ nhanh nhất?

Câu hỏi: Tôi bị sẹo rỗ đã lâu vì có thể là do trước kia tôi bị mụn và thường xuyên nặn mụn, nhìn mặt tôi rất sợ vì các vết rỗ khá sâu trên mặt của tôi. Mặc dù đã dùng nhiều cách chữa trị khác nhau nhưng không có dấu hiệu thuyên giảm, thậm chí khi sử dụng các bài thuốc ấy tôi lại thấy da mặt mình xỉn màu hơn. Vậy xin Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn cho tôi cách trị sẹo rỗ nhanh nhất? Và chi phí có đắt không khoảng bao nhiêu? Xin trả lời sớm giúp tôi ? (Hoa – HN).

 

Trả lời:

Chào bạn Hoa!

Cảm ơn bạn khi đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Để trị sẹo rỗ tận gốc, vĩnh viễn, an toàn và hiệu quả thì phương pháp đó cần phải kích thích sản sinh collagen để làm đầy các vùng da sẹo rỗ, sản sinh các tế bào mới để tái tạo da, giúp da trở nên mịn màng, săn chắc. Và kim lăn chính là cách trị sẹo rỗ đáp ứng được tiêu chuẩn trên. Chính vì vậy đối với tình trạng sẹo rỗ như của bạn, thì Thẩm mỹ viện Kangnam khuyên bạn nên sử dụng phương pháp kim lăn ứng dụng vào việc điều trị sẹo rỗ như của bạn.

Kim lăn hoạt động dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, thông qua phức hợp các tác động sinh lý. Trước tiên, bác sĩ sẽ sử dụng đầu kim gây ra “những tổn thương giả mạo” giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng, lớp trên cùng của biểu bì. Da sẽ được tái tạo mới, được làm đầy và đẹp hơn. Sau đó, sử dụng sóng hồng ngoại để trị sẹo. Lúc này, các tế bào mới được đẩy vào làm việc như một hệ thống sửa chữa tái tạo bằng cách phân chia vô định không giới hạn để bổ sung các dạng tế bào khác nhau và có khả năng sản sinh ra các tế bào mới làm đầy vết lõm mang lại kết quả điều trị sẹo rỗ cao, vĩnh viễn.

Sau một liệu trình trị sẹo từ 3-4 lần bạn có thể hoàn toàn tin tưởng là các vết sẹo rỗ của bạn sẽ làm được đầy lên và dễ dàng lấy lại được làn da mịn màng không tì vết. Chi phí điều trị sẹo rỗ cho bạn dao động từ 2-4 triệu/ lần điều trị.

Bạn nên thu xếp thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Cách trị sẹo rỗ nhanh nhất? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x