Có nên trị sẹo lồi bằng thiên nhiên?


Câu hỏi:
Tôi là Hạnh năm nay 25 tuổi, muốn được các bác sĩ tư vấn là có nên trị sẹo lồi bằng thiên nhiên không? Vì mẹ tôi có mua rất nhiều lá từ thiên nhiên để trị sẹo nhưng sợ ảnh hưởng tới da nên tôi cũng hơi e ngại. Mong sớm nhận được câu trả lời.

 

Trả lời:

Chào bạn Hạnh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay điều trị sẹo bằng liệu  pháp thiên nhiên được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, ví dụ như sử dụng rau má đắp lên sẹo lồi với mong muốn có thể xóa được sẹo lồi, hay sử dụng các loại lá cây khác để trị sẹo, tất cả những cách đó đều không đúng và không mang lại hiệu quả điều trị cao. Vì thông thường các cách chữa trị đó sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả như làm mát, dịu nhẹ da,chứ hoàn toàn không thể làm giảm sẹo lồi được. Vì muốn làm xẹp sẹo lồi, bạn cần phải tác động trực tiếp vào các mô da hư tổn bên trong sẹo lồi tái tạo và làm xẹp chúng một cách hiệu quả. Tùy vào từng loại da của mỗi người mà có người  trị sẹo lồi bằng thiên nhiên lại bị ảnh hưởng có người lại không ảnh hưởng.

Vậy Kangnam xin tư vấn cho bạn cách chữa trị sẹo lồi tốt nhất là bạn sử dụng Laser CO2 Fractional đặc trị sẹo lồi, ánh sáng Laser sẽ phát ra các tia hồng ngoại điều chỉnh các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp vào các vết sẹo lồi “san phẳng” sẹo lồi một cách nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo an toàn và không làm hại tới các vùng da xung quanh.

Các tia Laser này sẽ loại bỏ các tế bào già cỗi và hư tổn, giúp cho bề mặt da không còn tình trạng nhăm nhúm, sỉn màu mà sẽ trắng sáng và đồng màu với các vùng da xung quanh.

Cách tốt nhất là bạn nên dành thời gian tới thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và xác định được mức độ sẹo lồi của bạn, điều trị sớm sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Có nên trị sẹo lồi bằng thiên nhiên? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x