Có thể điều trị sẹo do hóa chất gây ra được không?

Câu hỏi: Tôi làm việc ở một xí nghiệp về hóa chất. Cách nay một năm, vì rủi ro khi làm việc, tôi bị bỏng ở mặt do chất axit. Nơi bỏng thành sẹo lồi co kéo, rất xấu. Vì vết sẹo ở mặt nên tôi rất mặc cảm trong giao tiếp ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cũng như trong công việc. Xin hỏi có cách nào trị được hết các vết sẹo do hóa chất gây ra như của tôi không? Mong nhận được lời tư vấn cả thẩm mỹ viện? (Ly – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ly!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới thẩm mỹ viện Kangnam.

Có thể điều trị sẹo do hóa chất gây ra được không? Đối với tình trạng sẹo lồi do hóa chất gây ra như của bạn, thẩm mỹ viện Kangnam sẽ áp dụng phương pháp điều trị bằng Laser CO2 Factional cho bạn.

Công nghệ trị sẹo này có cơ chế hoạt động đơn giản Laser phát ra ánh sáng hồng ngoại tác động đến các mô da nhằm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, thay thế các tế bào đã chết, chỉnh sửa các vết lồi và nhăn trên da. Đặc biết các Laser này giữ lại những mô da nguyện vẹn xung quanh vị vị trí chiếu laser, giúp tế bào da phát triển nhanh chóng.

Ưu điểm của phương pháp này là an toàn, không xâm lấn, hiệu quả nhanh chóng, thời gian nghỉ dưỡng ngắn.

Bạn nên dành thời gian tới thẩm mỹ viện để các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm hiểu rõ hơn cách thức điều trị, chi phí, cũng như liệu trình điều trị phù hợp cho bạn. (Tham khảo bài viết chi tiết về công nghệ trị sẹo lồi tại đây).

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 38 – Nguyễn Du – Hai Bàn Trưng – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Hotline: 19006466


Bạn đang xem: Có thể điều trị sẹo do hóa chất gây ra được không? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x