menu
Trang chủ Dịch vụ thẩm mỹ Đặc trị mụn bằng công nghệ Oxy – Led

Đặc trị mụn bằng công nghệ Oxy – Led

Mụn không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe nhưng gây ảnh hưởng lớn về mặt tâm lý cũng như về thẩm mỹ. Ngày càng nhiều khách hàng tìm đến với thẩm mỹ viện Kangnam để được điều trị mụn tận gốc theo công nghệ Oxy Led, nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng không tì vết.

Đặc trị mụn bằng công nghệ Oxy - Led1

Điều trị mụn tận gốc bằng công nghệ Oxy Led

Oxy Led là phương pháp điều trị tiên tiến kết hợp chuỗi tác động từ trong ra ngoài, hiệu quả cao vừa giảm được mụn nhanh chóng vừa giúp da mặt căng mịn và mịn màng hơn.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với thế mạnh về đội ngũ y bác sĩ cùng với việc áp dụng những công nghệ cao vào trong điều trị, là địa chỉ tin cậy giúp bạn xóa mụn nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Đặc trị mụn bằng công nghệ Oxy - Led2

Đội ngũ y bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Sau khi bác sĩ thăm khám và tư vấn bạn sẽ được các chuyên viên tiến hành làm sạch da để rửa bụi bẩn, hấp thụ dưỡng chất tốt hơn, và bắt đầu thực hiện những quy trình đơn giản theo chuẩn hóa đáp ứng đúng tiêu chuẩn của Châu Âu ( Tham khảo thêm : Quy trình điều trị mụn bằng công nghệ Oxy Led. )

Đặc trị mụn bằng công nghệ Oxy - Led3

Điều trị mụn bằng công nghệ Oxy Led

Cơ chế hoạt động của công nghệ này rất khác nhau, bác sĩ sẽ lấy đi toàn bộ lượng dầu dư thừa trên mặt bằng công nghệ với tinh chất Ipeel diêt vi khuẩn gây mụn và chống viêm hiệu quả. Công nghệ Oxy Led đẩy các dưỡng chất thấm sâu dưới da giúp kháng mụn và chống viêm, giúp tiêu mụn hiệu quả ngay từ bên trong. Bên cạnh đó Oxy Led còn sử dụng công nghệ Oxy Jet ion hóa không khí đưa lượng oxy tươi vào sâu bên trong da, giúp collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong đồng thời làm sáng mịn da bề mặt.

Điều trị mụn bằng công nghệ Oxy Led4

Trị mụn bằng công nghệ Oxy Led tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Với hiệu quả đặc trị mụn hiệu quả uy tín, Kangnam là địa chỉ uy tín giúp khách hàng đặt trọn niềm tin. Và thực tế thì Kangnam cũng đã tổ chức nhiều buổi hội thảo và đã nhận được nhiều ý kiến đánh giá của khách hàng về dịch vụ trị mụn này

Đặc trị mụn bằng công nghệ Oxy - Led5

Hội thảo điều trị mụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hình ảnh trước và sau khi điều trị mụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Đặc trị mụn bằng công nghệ Oxy - Led6

Hình ảnh trước và sau khi trị mụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Xem thêm ảnh