Làm thế nào để xóa sẹo bỏng do nước sôi?

Câu hỏi: Hai năm trước do bất cẩn vợ chồng tôi không để ý đến cháu nên vô tình con gái tôi đã bị ngã vào nồi canh và gây bỏng ở vùng cánh tay, hồi đó sợ cháu còn nhỏ nên vợ chồng tôi đã không đưa cháu đi chữa trị. Đưa cháu đi khám thì bác sĩ nói giờ cháu có thể điều trị được. Một phần cũng vì vết sẹo lồi của cháu ở vùng cánh tay hiện nay quá lớn nên tôi muốn đưa cháu đi điều trị càng sớm càng tốt. Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn giúp tôi làm thế nào để xóa sẹo bỏng do nước sôi của cháu? Mong sớm nhận được câu trả lời. (Quỳnh Vương – Hà Nội).

 

Trả lời:

Chào chị Quỳnh Vương!

Cảm ơn chị đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi “Làm thế nào để xóa sẹo bỏng do nước sôi?” tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Thắc mắc của chị, Thẩm mỹ viện xin được giải đáp như sau:

Đối với tình trạng sẹo lồi của con gái chị, Thẩm mỹ viện Kangnam khuyên chị nên sử dụng phương pháp Laser Co2 Factional điều trị sẹo . Laser  CO2 Factional là phương pháp điều trị sẹo lồi hiệu quả và an toàn cho làn da đã được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng và điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng. Công nghệ này liên tục phát ra ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm, bước sóng này sẽ được nước hấp thu rất mạnh. Và vì mô mềm trong da chứa đa phần là nước, nên tia Laser CO2 có thể bóc tách các tổ chức mô da rất tốt, các bước sóng sẽ tác động vào sâu bên trong da và kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen, giúp xóa sẹo lồi nhanh chóng, trả lại làn da mịn màng “san phẳng” sẹo lồi.

Ưu điểm của phương pháp này là không đau, xóa bỏ sẹo nhanh chóng, không làm ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Hiệu quả cao lên tới 95%.

Chị nên dành thời gian đưa cháu tới Thẩm mỹ viện  Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí để hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị này, và để bác sĩ tư vấn cách điều trị sao cho hợp với lứa tuổi con chị.

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Làm thế nào để xóa sẹo bỏng do nước sôi? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x