Một lần điều trị sẹo lồi mất khoảng bao lâu?

Ở môi trên của em có một vết sẹo lồi khá nhỏ do tai nạn gây nên. Em được biết trung tâm mình có dịch vụ trị sẹo lồi chỉ sau 2-4 lần điều trị. Em có thắc mắc mong chuyên mục giải đáp giúp em, đó là một lần điều trị sẹo lồi mất khoảng bao lâu? Vì em muốn tranh thủ lúc đi làm về có thể qua tmv để điều trị ạ.  Xin cảm ơn rất nhiều. ( Phạm Minh Trâm, Đê La Thành, Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Trâm thân mến!

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện nay,  công nghệ Laser CO2 Fractional được đánh giá là phương pháp điều trị sẹo lồi đem lại hiệu quả cao nhất với thời gian điều trị ngắn, đảm bảo phục hồi nhanh chóng. Công nghệ này đã được FDA ( Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm)  Hoa Kỳ kiểm duyệt khắt khe và cấp chứng nhận đảm bảo an toàn giúp điều trị sẹo lồi hiệu quả đến 90 – 95%.

Công nghệ này sử dụng các bước sóng 10.600nm có khả năng đi sâu tác động tới biểu bì và hạ bì, giúp bóc tách, là phẳng sẹo lồi một cách nhanh chóng, đồng thời loại bỏ mọi tế bào già cỗi vùng điều trị, thúc đẩy quá trình hình thành collagen, elastin mới để thay thế tế bào hư tổn, bị đứt gãy, cho làn da sau điều trị bằng phẳng, mềm mại, đều màu.  

>> Chính bởi vậy mà phương pháp này giúp trị sẹo lồi hiệu quả triệt để, tái tạo da, thời gian điều trị nhanh chóng chỉ sau 2-4 lần điều trị, mỗi lần điều trị hết khoảng 40 – 60 phút.

>>Kết quả trị sẹo lồi thể hiện rõ sau mỗi lần trị liệu. Sau điều trị, khách hàng có thể trở về với công việc, cuộc sống, sinh hoạt thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

>> Tham khảo thêm Video trị sẹo lồi tại Kangnam ngay tại đây.

Với quy trình điều trị sẹo lồi đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ da, dịch vụ trị sẹo lồi của Kangnam đã được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Mọi thắc mắc về vấn đề điều trị sẹo lồi, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Chúc bạn trị sẹo lồi thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm


Bạn đang xem: Một lần điều trị sẹo lồi mất khoảng bao lâu? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x