Selina Jen mang sẹo sau tai nạn phim trường

Chắc hẳn không ai quên được một tai nạn phim trường kinh hoàng xảy ra với Selina Jen, với ý chí kiên cường và một kết thúc có hậu sau khi cô kết hôn với Trương Thừa Trung vào ngày 31- 10-2011. Cô vẫn kiên cường và tiếp tục phấn đấu trong công việc, mặc dù hiện nay trên cơ thể cô xuất hiện rất nhiều những vết sẹo.

Selina Jen luôn lo sợ về các vết sẹo trên cơ thể mình

Selina Jen luôn lo sợ về các vết sẹo trên cơ thể mình

Selina nói: “Để lộ sẹo khiến mọi người nhìn thấy là một thách thức đối với tôi”. Sau 2 năm tại nạn, cô vẫn không quên được tai nạn kinh hoàng ấy, cô thường xuyên phải mặc quần áo áp lực để che sẹo và vết bỏng. Ngoài việc giảm những triệu chứng như ngứa và căng da, các vết bỏng của Selina phục hồi rất tốt. Nữ ca sĩ 31 tuổi từng miêu tả những chỗ ghép da ở chân của cô xù xì như đường zíc zắc và để che nhược điểm này thì việc mặc quần áo áp lực luôn là sự  lựa chọn hàng đầu của cô cũng như là theo lời khuyên của các chuyên gia.

Selina rạng rỡ trong ngày cưới cho dù trên cơ thể có nhiều vết sẹo

Selina rạng rỡ trong ngày cưới cho dù trên cơ thể có nhiều vết sẹo

Cô đã phải chịu đau đớn trong một thời gian dài,  đặc biệt là vết bỏng ở vùng chân . Ngay trong đám cưới, cô cũng được đặc cách ngồi ghế suốt cả buổi ngay cả trên sân khấu vì vết bỏng ở chân không cho phép cô đứng quá lâu. Trước đó, chồng của Selina Jen tiết lộ, anh và Selina vẫn ngủ riêng giường dù họ đã dọn về sống chung nhà trước đám cưới một thời gian.

Lộ rõ những vết sẹo trên cánh tay cô

Lộ rõ những vết sẹo trên cánh tay cô

Những vùng da ở chỗ vết bỏng vẫn rất đau và nếu vô tình chạm vào, vết thương của Selina sẽ chảy máu. “Da của Selina vẫn rất mỏng, tôi không thể chạm vào cô ấy” – Chang giải thích.
Sau tai nạn này cô đã phải chịu nhiều đau đớn và khó chịu ngay cả sau khi kết hôn, việc gần gũi chồng cũng gây cho cô nhiều khó khăn.


Bạn đang xem: Selina Jen mang sẹo sau tai nạn phim trường trong Tin tức xóa sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x