Cách nào xóa sẹo lồi không cần phẫu thuật?

Sẹo lồi được hình thành do nhiều nguyên nhân, tuy nhiên dù nguyên nhân nào đi nữa thì sẹo lồi ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, tìm biện pháp chữa trị sẹo lồi là việc rất nan giải vì thông thường khi nghĩ đến sẹo lồi ai cũng nghĩ đến việc phẫu thuật cắt sẹo. Vậy cách nào xóa sẹo lồi không cần phẫu thuật? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời hữu ích dành cho bạn.

cach-nao-xoa-seo-loi-khong-can-phau-thuat 2

Cách nào xóa sẹo lồi không cần phẫu thuật?

Cách nào xóa sẹo lồi không cần phẫu thuật? Thông thường, khi trị sẹo lồi hay phải sử dụng đến biện pháp phẫu thuật cắt sẹo. Do tâm lý rất sợ đụng chạm đến giao kéo nên nhiều người đành “an phận” sống chung với sẹo lồi. Tuy nhiên hiện nay công nghệ trị sẹo tiên tiến hơn rất nhiều, vì vậy việc xóa sẹo lồi trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

 

Công nghệ mà mà mọi người ưa chuộng nhất hiện nay chính là sử dụng Laser. Vậy địa chỉ nào uy tín giúp bạn trị sẹo lồi hiệu quả mà không cần phẫu thuật? Thẩm mỹ viện Kangnam chính là địa chỉ uy tín hàng đầu Viêt Nam, đã áp dụng thành công biện pháp trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Factional – công nghệ trị sẹo lồi an toàn, không cần phẫu thuật và cho hiệu quả triệt để, hiệu quả trị sẹo hơn 90%.

 

* Công nghệ Laser Co2 Factional không cần phẫu thuật

 

Laser Co2 Factional là công nghệ được khách hàng lựa chọn sử dụng rất nhiều bởi Laser Co2 không cần phẫu thuật mà công nghệ sử dụng các bước sóng Laser để xóa mờ các vết sẹo lồi.

 

* Công nghệ đảm bảo độ an toàn cao

 

Công nghệ đảm bảo độ an  toàn cao bỏi có “độ” thân thiện và thể áp dụng với mọi loại da. Laser CO 2 Factional hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì.

 

* Công nghệ giúp làn da sáng mịn

Cách nào xóa sẹo lồi không cần phẫu thuật 3?

Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Công nghệ Laser Co2  Factional kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da, giúp da trở nên săn chắc, mịn màng hơn.

 

Laser CO2 Factional đang được đánh giá là công nghệ đột phá, đem lại hiệu quả cao trong chữa trị sẹo lồi, sẹo xấu với thời gian điều trị và nghỉ dưỡng thấp nhất.

 

Laser Co2 Factional trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn:

 

– Bước 1: Thăm khám tư vấn

 

– Bước 2: Làm sạch vùng da bị sẹo và tiến hành gây tê

 

– Bước 3:  Tiến hành điều trị

 

 Xem thêm: Quy trình thực hiện        

 

Điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 cho kết quả điều trị vượt trội:

 

– Trị sẹo lồi hiệu quả

– Hiệu quả chữa sẹo lồi đạt từ 85% – 90%

– An toàn, không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh.

– Tiết kiệm tối đa thời gian điều trị cho khách hàng.

 

Bạn nên tham khảo chi tiết: https://xoaseo.vn


Bạn đang xem: Cách nào xóa sẹo lồi không cần phẫu thuật? trong Tin tức xóa sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x