Tinh dầu cây ngải đắng trị sẹo lồi

Những vết sẹo lồi trên da không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà nó còn gây nên tâm lý thiếu tự tin của nhiều người. Để giúp bạn loại bỏ vết sẹo lồi, chúng tôi xin giới thiệu cách trị sẹo lồi bằng tinh dầu câu ngải dắng hay còn gọi là ngải cứu. Đây là cách thức trị sẹo rất đơn giản, tiết kiệm, dễ thực hiện.

Trị sẹo lồi bằng tinh dầu lá ngải, tiết kiệm chi phí, dễ thực hiện

Trị sẹo lồi bằng tinh dầu lá ngải, tiết kiệm chi phí, dễ thực hiện

Trị sẹo lồi bằng tinh dầu cây ngải đắng (ngải cứu)

Tinh dầu cây ngải đắng thường được chưng cất từ lá của cây ngải đắng lâu năm, lá già. Đây là một chất khử trùng, một loại kháng sinh, là nguồn chất chống oxy hóa tự nhiên và hiệu quả. Do đó, khi bị sẹo, bạn có thể sử dụng tinh dầu cây ngải đắng để khắc phục tình trạng xấu xí của các vết sẹo, đặc biệt là với những vết sẹo cũ hoặc các vết sẹo quá khó coi. Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ đó là khi áp dụng phương pháp này để điều trị sẹo lâu năm và đạt được kết quả cao bạn cần thực hiện một cách kiên trì, không được vội vàng vì các vết sẹo không dễ dàng loại bỏ ngay được.

Tinh dầu lá ngãi cứu trị sẹo lồi hiệu quả

Tinh dầu lá ngãi cứu trị sẹo lồi hiệu quả

Tinh dầu cây ngải giúp cải thiện, làm mềm vết thương, chữa lành và tái tạo da, phá vỡ các mô sẹo. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng một lượng vừa phải, không quá làm dụng vì trong tình dầu này có chứa chất thujone-một hóa chất có thể gây độc hại.

Trị sẹo lồi bằng Cỏ cà ri

Ngoài cách trị sẹo bằng tinh dầu ngải cứu, bạn cũng có thể tham khảo trị sẹo với cỏ cà ri. Với phương pháp này, để thực hiện xóa sẹo, bạn dùng 1 muống cà phe cỏ cà ri (Methi) và luộc hạt cỏ trong 1 lít nước trong vai phút, và lấy nước cỏ cà ri đó rửa vùng bị sẹo. Đây là một biện pháp lý tưởng cho việc điều trị sẹo hình thành do mụn.

Bên cách các phương pháp điều trị sẹo tự nhiên thì việc điều trị sẹo bằng công nghệ cao đang là giải pháp được nhiều người lựa chọn, giúp tiết kiệm được thời gian, tối ưu hiệu quả, đảm bảo an toàn. Hiện nay tại Trung tâm điều trị sẹo đã, đang  ứng dụng thành công nghệ trị sẹo lồi Laser CO2 Factional.

Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional cho hiệu quả vượt trội, an toàn, thời gian xóa sẹo nhanh chóng

Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional cho hiệu quả vượt trội, an toàn, thời gian xóa sẹo nhanh chóng

Laser CO2 là liên tục phát ra ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm, bước sóng này sẽ được nước hấp thu rất mạnh. Vì mô mềm trong da chứa đa phần là nước, nên tia Laser CO2 có thể bóc tách các tổ chức mô da rất tốt. Các tia laser tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen, giúp xóa bỏ sẹo nhanh chóng.

Với bước sóng 10.600nm, Laser CO2 Fractional được đánh giá là công nghệ đột phá, đem lại hiệu quả chữa trị sẹo lồi, sẹo xấu cao nhất với thời gian điều trị và nghỉ dưỡng thấp nhất.


Bạn đang xem: Tinh dầu cây ngải đắng trị sẹo lồi trong Trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x