Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách không những có ưu điểm vượt trội là trị dứt điểm được mùi hôi nách  mà còn loại bỏ được lượng mỡ thừa, và ngăn lông nách mọc trở lại. Và thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ tin cậy để bạn có thể loại được mùi hôi nách vốn là nỗi ám ảnh của bạn một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, an toàn, không đau, không xâm lấn và không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi1

Trị hôi nách vĩnh viễn với công nghệ hút bỏ nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hôi nách là hiện tượng ra mồ hôi có mùi khó chịu do vi khuẩn hoạt động mạnh và đặc điểm phân bố tuyến mồ hôi nách. Do đây là một chứng bệnh phổ biến nên từ xưa tới nay, chúng ta đã có nhiều phương pháp chữa trị, từ kinh nghiệm dân gian đến các cách sử dụng thuốc uống, thuốc bôi, tiêm botox, điều trị laser. Tuy nhiên, những phương pháp này đều mang tính chất tạm thời, không đem lại hiệu quả lâu dài, người bệnh có thể mất nhiều thời gian, tiền bạc và chuốc thêm sự bực mình.

Với những nghiên cứu mới nhất của đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam đã mang ứng dụng công nghệ điều trị vĩnh viễn chứng bệnh khó chịu này bằng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách.

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi2

Đội ngũ y bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Đây được coi là công nghệ trị hôi nách mới nhất hiện nay, đem lại hiệu quả triệt để chỉ trong một lần duy nhất, thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn và không gây đau đớn.

Ưu điểm vượt trội là quy trình điều trị đơn giản ( Tham khảo thêm : Quy trình điều trị hôi nách bằng công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách ). Và thời gian điều trị nhanh chóng, chỉ tâm 40 phút áp dụng điều trị cho cả 2 bên nách, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ nội soi chuyên dụng để hút toàn bộ tuyến mồ hôi nách một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất, không đau vì khách hàng đã được gây tê, không xâm lấn ra vùng ngoại biên vì trước khi điều trị khách hàng sẽ được khoanh vùng tuyến mồ hôi.

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi3

Bác sĩ khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách

 

Đây là phương pháp an toàn và không để lại sẹo và được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, cũng như có rất nhiều những đánh giá của khách hàng gửi về cho chuyên mục sau khi đã tham gia thực hiện dịch vụ. ( Tham khảo thêm : Khách hàng đánh giá về dịch vụ trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam )

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10  Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0969.999.777 


Bạn đang xem: Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi trong Dịch vụ thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x