Trị sẹo lồi ở mũi?


Câu hỏi
: Tôi bị sẹo lồi ở cánh mũi trái khá lớn, nhìn mất thẩm mỹ và gây nên tâm lý thiếu tự tin cho khách hàng. Vậy xin Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn cho tôi về phương pháp trị sẹo lồi ở mũi, thời gian cũng như chi phí. (Hằng- Hà Nội).

>> Cách chữa sẹo lồi

>> Trị sẹo lồi trên mặt

Trả lời:

Chào bạn Hằng!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phương pháp xóa sẹo lồi bằng Laser Co2 Factional là phương pháp điều trị sẹo lồi một cách an toàn và nhanh chóng. Liệu trình điều trị đơn giản, sẽ xóa sẹo lồi ở cánh mũi cho bạn.

Bằng việc tác động tia Laser co2 Factional, và các bước sóng được điều chỉnh thích hợp sẽ loại bỏ hoàn toàn các tế bào già cỗi và hư tổn trên bề mặt da trả lại cho bạn làn da mịn màng trắng hồng không tì vết. Các vết sẹo lồi được “san phẳng” một cách tự nhiên . Đây là phương pháp mà các tia Laser sẽ phát ra các bước sóng thích hợp, các bước sóng ấy sẽ kích thước các lớp thượng bì bên trong các mô da, kích thích tăng sinh collagen để các tế bào da mới sinh ra thay thế các tế bào da đã chết. Các vết sẹo lồi dần dần được làm xẹp xuống, cộng với các tác động của bước sóng khác có trong tia laser sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ các tế bào già cỗi và các lớp sừng bên ngoài bề mặt da, tái tạo cũng như giúp da căng mịn, trắng sáng hơn.

Cuối cùng là một lớp kem dưỡng trên bề mặt da sẽ cung cấp các dưỡng chất cần thiết tái tạo cho da bạn.

Thời gian điều trị nhanh chóng chỉ sau một liệu trình là bạn có thể xóa được sẹo lồi, hiệu quả lên tới 95%.

Còn về chi phí thì bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn, để biết được mức độ sẹo lồi cũng như diện tích vết sẹo mà điều chỉnh mức chi phí phù hợp với bạn.

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Trị sẹo lồi ở mũi? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x