Xóa sẹo lồi đơn giản và nhanh nhất

Những tổn thương trên da, cấu trúc cơ địa của từng người khiến các vết thương sau khi lành rất dễ hình thành sẹo lồi. Tìm cách xóa sẹo lồi nhanh mà lại đơn giản là điều không phải khách hàng nào cũng biết. Laser Co2 Factional là biện pháp xóa sẹo lồi đáp ứng được tiêu chuẩn xóa sẹo lồi đơn giản và nhanh nhất.

 

 

Xoa-seo-loi-don-gian-va-nhanh-nhat

Xóa sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Factional đơn giản và nhanh nhất

Nếu các phương pháp chữa trị sẹo lồi khác tốn khá nhiều thời gian và quy trình điều trị rắc rối thì Laser CO2 Factional là giải pháp trị sẹo lồi nhanh chóng đơn giản, quy trình điều trị tiết kiệm được tối đa thời gian cho khách hàng.

Laser Co2 Factional sẽ sử dụng chính các bước sóng phát ra để “san phẳng” sẹo lồi. Tia Laser phát ra sẽ kích thước các lớp thượng bì bên trong các mô da, kích thích tăng sinh collagen để các tế bào da mới sinh ra thay thế các tế bào da đã chết. Các vết sẹo lồi dần dần được làm xẹp xuống, cộng với các tác động của bước sóng khác có trong tia laser sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ các tế bào già cỗi và các lớp sừng bên ngoài bề mặt da, tái tạo cũng như giúp da căng mịn, trắng sáng hơn.

dieu-tri-seo-loi-an-toan-triet-de-bang-laser-co2 factional

Ths.Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam  điều trị sẹo lồi bằng laser co2 factional cho khách hàng

Đặc biệt hơn nữa tia Laser này chỉ tập trung tác động ở các vùng da bị tổn thương mà hoàn toàn không tác dụng tới các mô da khỏe mạnh xung quanh, vì đơn giản các bước sóng này được điều chỉnh và lập trình chỉ để sửa chữa các mô da bị hư tổn và bị tổn thương, tái tạo và làm khỏe da.

Vì quy trình điều trị khá đơn giản như vậy, nên xóa sẹo lồi bằng ánh sáng Laser Co2 Factional được đánh giá là phương pháp điều trị đơn giản và nhanh nhất, xóa sẹo lồi chỉ bằng tác  động của ánh sáng Laser CO2  Factional, phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là” tiêu chuẩn vàng” trong điều trị xóa sẹo lồi.

Thiet-bi-tri-seo-tri-seo-loi-Laser Co2 Factional

Máy Laser CO2 Factional ứng dụng trong điều trị sẹo lồi

Hiệu quả điều trị cao sau mỗi liệu trình, nó phải lên tới 95% và trả lại cho bạn làn da mịn màng, không còn sẹo lồi.

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Xóa sẹo lồi đơn giản và nhanh nhất trong Trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x