Xóa sẹo lồi lâu năm bằng cách nào?

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục! Mình là Ngọc Mai, mình có câu hỏi mong chuyên mục tư vấn giúp. Cách đây 5 năm mình bị tai nạn và có vết sẹo lồi dài ở tay. Nay mình muốn xóa sẹo nhưng chưa biết sử dụng biện pháp nào để xóa sẹo triệt để mà không cần phẫu thuật. Vậy chuyên mục cho mình biết xóa sẹo lồi lâu năm bằng cách nào? Vết sẹo của mình có cần phẫu thuật không? Cảm ơn chuyên mục rất nhiều (Ngọc Mai-Quảng Ninh).

 

Trả lời:

 

Chào bạn Ngọc Mai!

 

Xóa sẹo lồi lâu năm bằng cách nào? Câu hỏi của bạn chuyên mục xin giúp bạn tư vấn như sau: Việc xóa sẹo lồi lâu năm hiện nay không còn quá khó khăn như trước nữa vì công nghệ xóa sẹo đã tiên tiến và hiện đại hơn rất nhiều. Nhưng do tâm lý chung không những của riêng bạn mà của hầu hết mọi người bị sẹo lồi là sợ phẫu thuật. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị sẹo lồi không cần phẫu thuật bằng công nghệ Laser Co2 Factional – Là phương pháp điều trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Xóa sẹo lồi lâu năm bằng cách nào 2?

Xóa sẹo lồi lâu năm bằng công nghệ Laser Co2

Laser CO2 Factional là công nghệ sử dụng các bước sóng Laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Laser CO 2 Factional hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì. Sau đó, tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, giúp da trở nên săn chắc, mịn màng hơn.

 

Với cách trị sẹo lồi này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và hiệu quả dịch vụ. Công nghệ trị sẹo này được thực hiện theo quy trình chuẩn và chuyên nghiệp nên đảm bảo độ an toàn cao. Hiệu quả trị sẹo lồi rất cao:

 

– Hiệu quả chữa sẹo lồi đạt từ 85% – 90%

 

– An toàn không gây xâm lấn các vùng da xung quanh

 

– Không mất quá nhiều thời gian điều trị

Xóa sẹo lồi lâu năm bằng cách nào 1?

Hiệu quả vượt trội sau khi điều trị sẹo lồi

Tuy nhiên, đối với những vết sẹo lồi quá to thì mới phải sử dụng đến biện pháp phẫu thuật cắt sẹo. Để biết chính xác vết sẹo của bạn kích cỡ ra sao, bạn cần phải được thăm khám. Vì thế, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn. Bác sĩ sẽ giúp bạn xác đinh liệu trình điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

 

Chúc bạn sớm xóa được sẹo lồi! Thân chào bạn!

 

Tham khảo chi tiết qua wedsite: https://xoaseo.vn

 

Chuyên mục tư vấn

xoaseo.vn

Hotline 0968.999.777..

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Xóa sẹo lồi lâu năm bằng cách nào? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x