menu
Trang chủ Dịch vụ thẩm mỹ Xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag

Mọi hình xăm với bất kỳ màu sắc, độ đậm nhạt, kích thước… đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo bằng công nghệ xóa xăm Laser Yag. Đặc biệt, công nghệ này không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm.

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag1

Xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Để đáp ứng nhu cầu xóa xăm của khách hàng thỏa mãn tiêu chí về độ an toàn, tính hiệu quả và thời gian xóa xăm nhanh chóng, nên vì vậy mà Thẩm mỹ viện Kangnam đã nhập khẩu và đưa vào ứng dụng thành công côngn ghệ xóa xăm Laser Q – switched Nd YAG. Với công nghệ này chỉ cần thực hiện theo một liệu trình ngắn từ 4-6 lần, hình xăm được xóa vĩnh viễn. Đây là công nghệ xóa xăm tiên tiến và đạt hiệu quả cao nhất hiện nay và được giới chuyên gia thẩm mỹ cũng như khách hàng đánh giá rất cao. ( Tham khảo thêm : Khách hàng đánh giá về dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG )

Đây là loại laser có độ dài xung ngắn và gồm 2 bước sóng

Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt.

Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau.

Sẽ nhanh chóng giúp bạn xóa xăm một cách an toàn và hiệu quả. Với cơ chế hoạt động đơn giản là các xung mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu năng lượng Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti sau đó được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.

Xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam3

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Để đảm bảo mang đến cho Quy khách hàng dịch vụ xóa xăm tốt nhất, bên cạnh công nghệ hiện đại, bác sĩ giỏi, Kangnam còn thực hiện xóa xăm theo một quy trình đạt chuẩn, với 5 bước cơ bản, và mỗi bước thì đều có tình quy chuẩn cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng ( Tham khảo thêm : Quy trình xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag ).

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag tại Thẩm mỹ viện Kangnam4

Trước và sau khi xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Xem thêm ảnh