Ánh sáng Laser Co2 Fractional xóa sẹo lồi đơn giản

Sẹo lồi (keloid) là sự phát triển quá mức của tổ chức xơ sau tổn thương da. Nó phát triển không ngừng, thường nổi cao trên mặt da và lan rộng ra ngoài ranh giới của sẹo, không bao giờ giảm theo thời gian, màu hồng hoặc tím, bề mặt nhẵn, cảm giác thường ngứa, đôi khi đau khi chạm vào sẹo. Cách chữa trị sẹo lồi nhanh chóng và an toàn bằng công nghệ Laser Co2 Fractional sẽ xóa tan nỗi lo về sẹo lồi.

 

Cau-truc-da-bi-hu-ton

Da bị tổn thương dễ để lại sẹo lồi

Nhận biết về sẹo lồi

Những cái sẹodài đôi khi lớn hơn chiếc đũa vắt ngang bụng, trên đầu gối, trên vai, trên cổ, trên ngực, trên da người. Nó xấu xí, đỏ bóng… Những cơn ngứa từ đó không dứt, không chịu đổi màu giống da, có khi đau nhức co kéo. Sẹo thường gặp trên người da vàng Á Châu chỉ sau khi chích ngừa, sau khi phẫu thuật, sau một vết thương bỏng, sau một tai nạn lưu thông, sau một chấn thương từ đâu rơi xuống người. Sẹo lồi không thể điều trị nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao, mà chỉ là những tác động bên ngoài da mà không thể tác động vào bên trong mô da. Chỉ có những cách tác động trực tiếp vào các mô da của sẹo, tác động và tái tạo từ sâu bên trong da một cách hiệu quả.

Ánh sáng Laser CO2 Fractional xóa sẹo lồi đơn giản nhanh chóng và hiệu quả

Công nghệ ánh sáng Laser Co2 Fractional là công nghệ xóa sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay, ánh sáng Laser Co2 Frational sẽ phát ra các bước sóng hồng ngoại điều trị  tận gốc các tế bào da hư tổn bên trong và tái tạo da một cách hiệu quả. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ và có thể hiệu chỉnh cường độ bắn để đi tới những độ sâu cần thiết ở trong da rất hiệu quả.

Bác sĩ tại TMV Kangnam điều trị sẹo lồi cho khách hàng

Bác sĩ tại TMV Kangnam điều trị sẹo bằng công nghệ Laser CO2 Fractional cho khách hàng

Vì vậy, có thể điều trị những vùng nhạy cảm như vùng mắt, trán và xung quanh miệng…một cách an toàn hơn và cho hiệu quả nhanh chóng hơn so với Laser CO2 truyền thống. Đồng thời, các vết ố và các đốm màu không mong muốn trên da sẽ được loại bỏ, đem lại một làn da hoàn toàn mới, khỏe mạnh và căng mịn.

Liệu trình điều trị đơn giản và không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn nỗi lo về sẹo lồi


Bạn đang xem: Ánh sáng Laser Co2 Fractional xóa sẹo lồi đơn giản trong Trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x