Bị cả sẹo lồi và sẹo lõm điều trị bao lâu thì khỏi hẳn?

Ở cả 2 bên má của em có rất nhiều sẹo lõm trông rất xấu. Không chỉ vậy, em còn có một vết sẹo lồi cũng không lớn lắm ở ngay vùng cổ. Đọc một số thông tin trên mạng, em biết trung tâm hiện đang áp dụng 2 dịch vụ trị sẹo lồi và lõm khá hiệu quả. Em có một thắc mắc mong được tmv giải đáp giúp. Bị cả sẹo lồi và sẹo lõm điều trị bao lâu thì khỏi hẳn?. Em xin cảm ơn. ( Bích Ngọc, ĐH Ngoại Thương).

Trả lời:

Bạn Bích Ngọc thân mến!

Đúng như bạn đã tìm hiểu. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam được đông đảo khách hàng đánh giá và lựa chọn là địa chỉ điều trị sẹo uy tín. Đặc biệt, Kangnam nổi trội với 2 dịch vụ trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm và trị sẹo lồi theo công nghệ Laser C02 Fractioanal.  Đây là 2 công nghệ trị sẹo tiên tiến đã được kiểm chứng thực tế bởi Cơ quan Quản lý dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ ( FDA ) đảm bảo an toàn và hiệu quả mang lại.

– Đối với sẹo lõm : 

 Cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng, tạo ra những “tổn thương giả mạo” tác động lên toàn bộ diện tích sẹo, kích thích cơ chế làm lành tự nhiên của cơ thể. Bằng việc đưa dưỡng chất cần thiết vào cơ thể cùng tác động của ánh sáng Laser CO2 Fractional vào sâu dưới vùng da bị sẹo để loại bỏ lớp sừng cứng và những tế bào già cỗi, hư tổn xung quanh vùng sẹo, kéo dài quá trình tái tạo tế bào da, collagen, giúp bề mặt da mềm mại, sáng mịn tự nhiên. 

Thông thường, với công nghệ cấy da siêu vi điểm, chỉ sau 1-2 lần, làn da của bạn chắc chắn loại bỏ được hoàn toàn những vết sẹo lõm, đồng thời làn da được tái tạo mới, hồng hào và khỏe mạnh hơn.

– Đối với sẹo lồi:

Cơ chế hoạt động của Laser CO2 Factional rất ưu việt, giúp bạn xóa sẹo lồi nhanh chóng chỉ sau 3-4 điều trị ( tùy vào đặc điểm, mức độ sẹo lồi) .  Laser CO2 Fractional là công nghệ sử dụng các bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo một cách nhanh chóng.

Tại Kangnam , bạn được trị sẹo lồi và sẹo lõm theo quy trình đạt chuẩn an toàn, đặc biệt được điều trị bởi bác sĩ giỏi, có với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

Để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp thêm, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 19006466 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sớm trị sẹo thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Bị cả sẹo lồi và sẹo lõm điều trị bao lâu thì khỏi hẳn? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x