Cách trị sẹo lồi và kết quả đạt được?


Câu hỏi
: Trước kia có gặp 1 tai nạn xe, sau tai nạn xe có để lại cho tôi 1 vết sẹo lồi khá lớn ở đầu gối. Vậy xin bác sĩ tư vấn cho em cách chữa trị sẹo lồi bằng phương pháp nào và kết quả đạt được là bao nhiêu ạ? Cũng xin cho em biết luôn chi phí? Mong trả lời sớm giúp em? (Hạnh – HN).

Trả lời:

Chào bạn Hạnh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc “cách chữa trị sẹo lồi bằng phương pháp nào và kết quả đạt được” của bạn như sau:

Công nghệ mà Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng điều trị sẹo lồi cho khách hàng đó là công nghệ Laser CO2 Factional. Với bước sóng 10.600nm, Laser CO2 Fractional, tại Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là công nghệ đột phá, đem lại hiệu quả chữa trị sẹo lồi, sẹo xấu cao nhất với thời gian điều trị và nghỉ dưỡng thấp nhất.

Cơ chế hoạt động của Laser CO2 là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da, giúp da trở nên săn chắc. Các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen, giúp xóa bỏ sẹo nhanh chóng.

Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ và có thể hiệu chỉnh cường độ bắn để đi tới những độ sâu cần thiết ở trong da rất hiệu quả, nên hoàn toàn không gây hại tới các vùng da xung quanh, an toàn cho da. Sau khi điều trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Kangnam kết quả mang lại cho bạn đạt từ 85% – 90%.

Còn chi phí trị sẹo lồi cho bạn sẽ dựa trên diện tích và hình dạng vết sẹo của bạn.

Chính vì vậy bạn nên tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Cách trị sẹo lồi và kết quả đạt được? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x